Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 05-04-2017 - Lượt xem : 193

U xơ tử cung là hiện tượng thành tử cung của chị em xuất hiện các khối u xơ lành tính, do các khối mô cơ tạo nên. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng như: Ra nhiều khí hư, rong kinh, thậm chí chảy máu nhiều trong thời kì kinh nguyệt hoặc có cảm giác đau vùng thắt lưng, đau bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục hay bí tiểu, tiểu rắc, tiểu khó…Đây là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy với thắc mắc về việc thực hiện mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ? sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mổ nội soi u xơ tử cung là một thủ thuật có thể bóc tách khối u ra khỏi niêm mạc tử cung và giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm cho bộ phận xung quanh cũng như chức năng sinh sản ở chị em.

Tuy nhiên, phẫu thuật này chỉ được áp dụng đối với các trường hợp chị em bị u xơ tử cung có kích thước từ 5cm trở lên và chưa gây chảy máu tử cung cũng như chưa lấn chiếm toàn bộ diện tích tử cung.

Tư vấn online

Riêng về vấn đề chi phí mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ? thật khó đưa ra con số cụ thể, vì nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

- Chi phí kiểm tra và thăm khám bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật: Khi thăm khám ở bất kì đâu, bệnh lý là gì, thì chị em phải chi trả khoản phí cho việc kiểm tra sức khỏe tổng quát.

- Phương pháp phẫu thuật nội soi u xơ tử cung như thế nào: Sau khi đã được chuẩn đoán, bác sĩ sẽ dựa vào kích thước khối u, vị trí khối u và sự tiến triển của khối u, tính chất u lành tính hay ác tính….để chọn ra phương pháp phẫu thuật u xơ tử cung phù hợp, nên mức phí cũng khác biệt nhau.

- Địa chỉ hay cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung: Nếu cơ sở y tế uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, phòng khám có sự đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ nhiệt tình, đảm bảo chất lượng điều trị tốt hơn…tất nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.

- Cơ địa và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Chi phí ở những người có cơ địa và tình trạng sức khỏe tốt sẽ thấp hơn so với những người bị nhiễm bệnh nặng, có cơ địa cũng như sức khỏe kém.

- Yêu cầu dịch vụ của bản thân: Chị em còn có thể chi trả cho những khoản chi phí khác phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân, nếu yêu cầu các dịch vụ càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng cao.

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

 

Lời khuyên:

Khi chẳng may mắc bệnh u xơ tử cung và muốn biết trước chi phí mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? để tránh kéo dài tiến độ điều trị. Từ đó giảm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Chị em hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, bác sĩ sẽ thông báo chi tiết, công khai mức chi phí, đối với tình trạng bệnh của chị em trước khi tiến hành phẫu thuật.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn thắc mắc đến vấn đề mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? vui lòng liên hệ bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 028 3923 9999 sẽ có các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online