Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mẹo Vặt Sức Khỏe Gia Đình

Tổng quan 4 bệnh xã hội nguy hiểm

Hiện nay, tỷ lệ nam và nữ giới mắc phải bệnh xã hội đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng nhanh chóng đến báo động.  Trong đó, có một số bệnh xã hội nguy hiểm và thường gặp nhất là: Bệnh giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu và bệnh mụn rộp sinh dục...Vậy để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về những căn bệnh này, bài viết tổng quan 4 bệnh xã hội nguy hiểm được chúng tôi chia sẻ cụ thể như sau. Từ đó, mọi người sẽ biết cách bảo vệ an toàn hơn cho chính mình và người thân trong gia đình. 

759 lượt xem

Chữa mụn rộp sinh dục bằng lá tía tô được không ?

Lá tía tô đã không còn quá xa lạ với mọi người và thường được sử dụng như một thứ gia vị quen thuộc để nêm nếm vào một số món ăn. Đây cũng được xem là một vị thuốc, giúp giải cảm và giải nhiệt cho người bệnh hiệu quả. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng loại cây này để chữa bệnh mụn rộp sinh dục, nhưng hầu hết đều chữa biết rõ chữa mụn rộp sinh dục bằng lá tía tô được không ?

249 lượt xem

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Bệnh mụn rộp sinh dục khi đang ở trong giai đoạn đầu có những dấu hiệu đặc trưng tương đối dễ phát hiện mà bản thân người bệnh vẫn có thể tự nhận biết. Tuy nhiên, cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu đảm bảo đạt hiệu quả cao là gì?

403 lượt xem

Có nên sử dụng thuốc bôi để điều trị mụn rộp sinh dục ?

Khi chẳng may mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục, một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây truyền nhanh chóng ở cả đối tượng nam lẫn nữ giới. Người bệnh luôn có tâm trạng lo sợ, hoang mang và băn khoăn không biết có nên sử dụng thuốc bôi để điều trị mụn rộp sinh dục ? 

256 lượt xem

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng thực phẩm tự nhiên

Mụn rộp sinh dục là một loại bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở cả đối tượng nam và nữ giới, do virus HSV gây nên. Bệnh này chủ yếu lây truyền sang người khác qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không sớm được người bệnh phát hiện và quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường như: Viêm nhiễm, hoại tử hay ung thư đe dọa đến tính mạng người bệnh. 

337 lượt xem

Bị mụn rộp sinh dục thì nên kiêng gì ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Mạnh Tú, năm nay 25 tuổi. Chuyện là em đang có biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, cụ thể là ở bộ phận sinh dục có nổi những nốt mụn nước. Vậy nên em rất hoang mang và không biết bị mụn rộp sinh dục thì nên kiêng gì ? 

225 lượt xem

Tại sao sử dụng bao cao su vẫn mắc bệnh mụn rộp sinh dục?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian trước do không thể kiềm chế được nên tôi đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm, và khi quan hệ tôi có sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi phát hiện cơ thể bắt đầu xuất hiện các mụn nước. Khi thăm khám thì tôi được chẩn đoán bệnh mụn rộp sinh dục. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi tại sao sử dụng bao cao su vẫn mắc bệnh mụn rộp sinh dục? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn (T. Phát – TPHCM).

182 lượt xem

Cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở môi bằng tỏi

Mụn rộp sinh dục không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn có thể tấn công môi, tứ chi và các bộ phận khác trên cơ thể. Hiện nay, mụn rộp sinh dục ở môi được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng các bài thuốc dân gian với nguyên liệu chính là tỏi. Vậy, cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở môi bằng tỏi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

250 lượt xem