Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mẹo Vặt Sức Khỏe Gia Đình

Những thực phẩm tốt cho mùa nóng

Khi những ngày hè sang, sự nóng bức của thời tiết luôn làm chúng ta chán ăn và mệt mỏi, vì thế ngoài việc bổ sung đầy đủ nước đã mất thì còn cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Vậy những thực phẩm tốt cho mùa nóng giúp làm hạ nhiêt, giải độc và cung cấp nhiều chất khoáng cho cơ thể. Tất cả thông tin hữu ích sẽ có trong bài viết sau.

219 lượt xem

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Bệnh hoa liễu là tên thường gọi bao hàm rộng hơn của bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội. Bệnh hoa liễu có tính nguy hại rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Vì thế việc tìm hiểu những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới là rất cần thiết trong việc giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích phòng và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

573 lượt xem

Những nguyên nhân gây bệnh hoa liễu

Bệnh xã hội hay bệnh hoa liễu là những bệnh lây nhiễm thông qua nhiều con đường khác nhau, mỗi một bệnh được đặc trưng bởi một loại vi khuẩn virut điển hình. Những người bị mắc bệnh này không những ảnh hưởng đến đời sống gia đình, chất lượng cuộc sống còn bị ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vậy những nguyên nhân gây bệnh hoa liễu là do đâu, tại sao bệnh xã hội lại có tốc độ lây nhiễm nhanh đến vậy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

219 lượt xem

Khám bệnh hoa liễu ở đâu tốt tại TPHCM

Bệnh hoa liễu là những loại bệnh lý rất dễ dàng mắc phải nhưng lại khó điều trị, bởi những biến chứng phức tạp và những ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe về sau. Vì vậy việc khám bệnh hoa liễu ở đâu tốt tại TPHCM là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây đểcó được lựa chọn đúng đắn nhất.

219 lượt xem

Dấu hiệu của bệnh hoa liễu như thế nào

Bệnh hoa liễu hay còn có những tên gọi khác là bệnh xã hội. Đây là thuật ngữ gọi chung cho hơn 20 bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, Chlamydia, HIV,… Vậy dấu hiệu của bệnh hoa liễu như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích trong cách phòng chóng và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

219 lượt xem

Hoa liễu là bệnh gì ?

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có đến 1 – 2 triệu người mắc bệnh hoa liễu, trong đó con đường lây nhiễm cao nhất chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Vậy hoa liễu là bệnh gì? Có thể là rất nhiều người còn khá xa lạ với thuật ngữ này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về những tác hại của nó.

334 lượt xem

Nam giới thủ dâm nhiều có gây vô sinh không ?

Khi nam giới bước vào tuổi dậy thì, do nhu cầu bản năng của cơ thể mà bản thân sẽ có những hành động tự kích thích để đạt cực khoái. Hành động thỏa mãn tình dục này còn được gọi là thủ dâm. Theo nghiên cứu thì hoạt động thủ dâm không xấu, tuy nhiên chính vì sự thiếu hiểu biết trong quá trình thủ dâm của các anh mà gây nên những tác hại vô cùng nghiêm trọng. Vậy Nam giới thủ dâm nhiều có gây vô sinh không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể.

415 lượt xem

Các bài thuốc xông hơi điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả các phương pháp dân gian, với các vị thuốc có tác dụng giảm sưng đau và chống viêm nhiễm. Hiện nay, bên cạnh các bài thuốc uống, người bệnh còn có thể áp dụng hình thức xông hơi trong quá trình điều trị bệnh trĩ. Dưới đây là các bài thuốc xông hơi điều trị bệnh trĩ hiệu quả, bệnh nhân hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé.

212 lượt xem