Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Liệt Dương

Liệt Dương - 09-11-2016

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

Khi mới bắt đầu lâm trận thì “cậu bé” chỉ cương cứng được trong khoảng 1 phút và sau đó bị xìu xuống. Em có đi khám và được chẩn đoán là bị rối loạn cương dương. Em muốn hỏi bác sĩ, bệnh rối loạn cương dương có chữa được không? Rất mong sớm nhận được những giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn.

231 lượt xem

Liệt Dương - 09-11-2016

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không?

Rối loạn cương dương có thể hiểu đơn giản là tình trạng dương vật mất khả năng cương lên hoặc không thể duy trì thời gian cương cứng đủ để giao hợp. Vậy, rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Thông qua bài viết sau, các bác sỹ xin chia sẻ những nguy hại của chứng rối loạn cương dương, nhằm giúp nam giới sớm có biện pháp phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả căn bệnh này.

220 lượt xem

Liệt Dương - 24-10-2016

Rối loạn cương dương có tự khỏi không?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng cương lên hoặc cương không đạt được độ cương cứng cần thiết để thực hiện việc giao hợp. Đây là vấn đề tế nhị và khó, nên khi không may gặp phải tình trạng này hầu hết nam giới đều chần chừ không điều trị. Vậy, khi không tiến hành chữa trị thì tình trạng rối loạn cương dương có tự khỏi không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết bên dưới.

299 lượt xem

Liệt Dương - 21-10-2016

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương có chiều hướng ngày càng tăng cao. Tình trạng này tuy không gây tử vong nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý và sức khỏe của các đấng mày râu. Vậy, rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

236 lượt xem

Liệt Dương - 19-10-2016

Dương vật không cương hết cỡ được lâu

Dương vật không cương hết cỡ được lâu hay dương vật cương yếu luôn là nỗi lo âu của các quý ông. Vì dương vật cương yếu không chỉ gây khó khăn cho việc giao hợp mà còn khó có thể làm thỏa mãn bạn tình, ảnh hưởng đến chất lượng chuyện chăn gối.

922 lượt xem