Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Liệt Dương

Liệt Dương - 03-12-2016

Ăn gì chữa trị liệt dương tại nhà

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày. Việc ăn uống hợp lý giúp ích rất nhiều trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh có liên quan đến sức khỏe sinh lý nam như: Liệt dương, xuất tinh sớm… Vậy ăn gì chữa trị liệt dương tại nhà? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

541 lượt xem

Liệt Dương - 24-11-2016

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Đối với mỗi cặp vợ chồng, thì chuyện phòng the là hết sức bình thường, nhưng thời gian cho mỗi cuộc yêu bao nhiêu sẽ tuyệt vời nhất, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không phải ai cũng biết. Vậy nên thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

549 lượt xem

Liệt Dương - 21-11-2016

Địa chỉ điều trị liệt dương tại tphcm

Hiện nay, tỷ lệ nam giới nam giới mắc bệnh liệt dương có chiều hướng ngày càng gia tăng. Bệnh này tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng nếu không sớm được chữa trị có thể gây trở ngại tâm lý và khó khăn trong sinh hoạt tình dục. Vậy, nên điều trị bệnh liệt dương ở đâu? Cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin về địa chỉ điều trị liệt dương tại tphcm được chia sẻ trong bài viết sau để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

383 lượt xem

Liệt Dương - 17-11-2016

Cương dương liên tục có phải bệnh lý không?

Cương dương liên tục, cương dương mất kiểm soát luôn là nổi ám ảnh của các đấng mày râu. Vậy, cương dương liên tục có phải bệnh lý không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

526 lượt xem

Liệt Dương - 12-11-2016

Liệt dương có tự khỏi không?

Đại bộ phận nam giới khá chủ quan và nghĩ rằng chứng liệt dương không nguy hiểm nên không chuẩn bị cho mình bất kì kiến thức nào để phòng tránh cũng như chữa trị. Vậy liệt dương có tự khỏi không? Và một vài điều cần lưu ý đối với nam giới khi mắc phải loại bệnh này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây

412 lượt xem

Liệt Dương - 12-11-2016

Bệnh liệt dương có di truyền hay không? Vì sao?

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng vì không biết bệnh liệt dương có di truyền không vì nhiều nam giới khỏe mạnh nhưng trong “chuyện ấy” lại rất yếu và không làm thỏa mãn được bạn tình. Vậy thật ra bệnh liệt dương có di truyền hay không? Vì sao? Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy lắng nghe các phân tích từ bác sĩ nam khoa từ Phòng Khám Đa Khoa để tìm hiểu thực ra vấn đề này là như thế nào.

381 lượt xem

Liệt Dương - 11-11-2016

Liệt dương có gây vô sinh không?

Liệt dương khiến dương vật không thể cương lên hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý và hạnh phúc gia đình của nam giới. Tuy nhiên, bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực đối với đời sống thì không ít cánh mày râu thắc mắc không biết liệt dương có gây vô sinh không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

312 lượt xem

Liệt Dương - 09-11-2016

Thuốc chữa rối loạn cương dương tốt nhất

Những nam giới trong độ tuổi trưởng thành thường khó thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương. Lúc này, người bệnh thường cảm thấy khó chịu, mặc cảm, đời sống tình dục từ đó cũng bị giảm chất lượng, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vì thế, bệnh nhân luôn mong muốn tìm được loại thuốc chữa rối loại cương dương tốt nhất để nhanh chóng khắc phục tình trạng bệnh.

369 lượt xem