Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Liệt dương có gây vô sinh không?

Ngày đăng : 11-11-2016 - Lượt xem : 306

Liệt dương được coi là vấn đề khá nan giải và ám ảnh với nhiều đấng mày râu. Bởi tình trạng này khiến dương vật không thể cương lên hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý và hạnh phúc gia đình của nam giới.

Tuy nhiên, bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực đối với đời sống thì không ít cánh mày râu thắc mắc không biết liệt dương có gây vô sinh không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Liệt dương có gây vô sinh không?

Liệt dương có gây vô sinh không?

Liệt dương có gây vô sinh không?

Các bác sĩ cho biết, khó có thể khẳng định liệt dương có gây vô sinh hay không vì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

➣ Liệt dương nhưng vẫn có khả năng sinh tinh và tinh trùng phát triển bình thường.

➣ Môi trường sinh tinh, lưu trữ và nuôi dưỡng tinh trùng tốt.

➣ Không bị mắc các bệnh lý kèm theo (các bệnh về tinh hoàn hay ống dẫn tinh).

Như vậy có thể nói nếu mắc bệnh liệt dương nhưng các yếu tố trên vẫn bình thường thì nam giới vẫn có khả năng có con.

Tư vấn online

Tuy nhiên, nếu tình trạng liệt dương tiến triển nặng có thể tác động không nhỏ đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu, cụ thể như:

➣ Thứ nhất: Liệt dương là một trong những dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh dục của nam giới đang gặp vấn đề. Những vấn đề dù ít hay nhiều cũng sẽ có tác động đến các bộ phận và cơ khác trong cùng một hệ thống. Từ đó khiến khả năng di chuyển, số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm đáng kể, gây khó khăn cho quá trình thụ tinh.

➣ Thứ hai: Liệt dương ở những mức độ nặng thì dương vật không thể cương cứng. Điều này đồng nghĩa với việc nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục, khiến tinh trùng và trứng không gặp được nhau và thụ tinh, làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới. 

Nhìn chung, dù cánh mày râu có tinh trùng chất lượng tốt đến đâu nhưng không có điều kiện để tiếp xúc với trứng khả năng có con là không cao.

➣ Thứ ba: Nếu liệt dương do một số bệnh lý mạn tính như: Cao huyết áp, tiểu đường… gây nên thì không chỉ làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng mà còn khiến cơ thể suy nhược, khả năng sinh lý kém, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Liệt dương có dẫn đến vô sinh không?

Nên làm gì khi bị liệt dương?

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám

Qua những thông tin trên có thể nhận thấy rằng liệt dương ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, khi mắc phải căn bệnh này cánh mày râu chớ xem thường mà nên sớm tiến hành thăm khám và chữa trị.

Ngoài ra, để điều trị hiệu quả bệnh liệt dương các bạn nam đừng quên tìm đến Phòng Khám. Đến với chúng tôi, nam giới sẽ được đội ngũ các bác sĩ chuyên nam khoa trực tiếp kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó có biện pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Hơn thế nữa, với những ưu điểm nổi bật như: Được trang bị tiện nghi, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế ân cần và chuyên nghiệp, thủ tục và quy trình khám bệnh đơn giản, chi phí điều trị liệt dương hợp lý và được niêm yết cụ thể quy định Sở Y tế đề ra… phòng khám chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho cánh mày râu.

Với những chia sẻ trên, nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề liệt dương có gây vô sinh không? nam giới vui lòng nhấp vào bảng chát để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Tư vấn online