Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Ngày đăng : 16-01-2017 - Lượt xem : 489

Đối với những chị em mang thai từ 7 đến 8 tuần, nhưng buộc lòng phải bỏ thai vì điều kiện kinh tế và sức khỏe không cho phép. Thông thường, những trường hợp như vậy sẽ được bác sĩ áp dụng kỹ thuật hút thai chân không để đình chỉ thai nhi. Do đó, nhiều chị em băn khoăn không biết kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ? và liệu có nguy hiểm không? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua các thông tin ở bài viết dưới đây.

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, việc tiến hành kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không? còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Nhằm hạn chế tối đa các biến chứng xấu nhất có thể xảy ra cho sức khỏe, thậm chí tính mạng của chị em.

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Do đó, đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa chỉ thực hiện kỹ thuật hút thai chân không đối với thai nhi chưa vượt quá 8 tuần. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành kỹ thuật này, bác sĩ còn phải tiến hành siêu âm kỹ càng, để xác định chính xác xem phôi thai đã nằm trong buồng tử cung hay chưa? Sau khi đã chắc chắn phôi thai đã nằm trong buồng tử cung, thì việc áp dụng kỹ thuật hút thai chân không là thích hợp nhất, đảm bảo độ an toàn nhất cho chị em.

Có thể nói, kỹ thuật hút thai chân không là biện pháp phá thai an toàn được tiến hành bằng dụng cụ hút chân không để hút thai nhi ra ngoài tử cung. Cách này can thiệp vào tử cung và tiếp cận bào thai chính xác cũng như không gây tổn hại tới các vùng xung quanh, đảm bảo kết quả đạt hiệu quả cao.

Tư vấn online

Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể tiến hành kỹ thuật hút thai chân không, nên chị em cần phải thăm khám, siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết. Từ đó, các bác sĩ sẽ tư vấn chị em nên áp dụng phương pháp phá thai nào phù hợp, an toàn.

Ngoài ra, trường hợp chị em lỡ có thai ngoài ý muốn và chưa đủ điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần để chào đón đứa bé ra đời, thì có thể tham khảo thêm phương pháp phá thai MiNi khi tìm đến phòng khám chúng tôi.

Đây là phương pháp phá thai tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan. Phẫu thuật sử dụng các vi ống nano rất mềm mại và trơn láng. Với phương pháp này, thai phụ sẽ được bác sĩ trực tiếp tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ và toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hút thai sạch sẽ.

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không ?

Sự ra đời của phương pháp MiNi trong phá thai chân không gồm những lý do

➣ Bên cạnh những người có thể chịu đựng được đau đớn khi tiến hành nạo thai, nhưng một số khác lại cảm thấy rất căng thẳng, thậm chí dẫn đến những biến chứng như: buồn nôn, chóng mặt, choáng...nên phương pháp MiNi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em.

➣ Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp phá thai truyền thống.

➣ Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi cho thai phụ.

➣ Thời gian tiểu phẫu ngắn, không làm mất quá nhiều thời gian tiền bạc, không trì hoãn công việc và học tập.

➣ Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

➣ Phương pháp này có tác dụng hạn chế tối đa số ngày ra máu, lượng máu cũng ra ít hơn và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

➣ Tác dụng phụ hầu như không có, không để lại biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Qua bài viết này, nếu chị em thực sự có ý định phá thai nhưng không biết rõ kỹ thuật hút thai chân không có an toàn không? thì đừng quên nhấp ngay vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng và miễn phí 24/24h.

Tư vấn online

Xem thêm

♦ Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

♦ Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có sao không ?