Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Ngày đăng : 11-02-2017 - Lượt xem : 258

Xuất tinh sớm hay mắc các chứng yếu sinh lý khác không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc gia đình mà còn có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới, do tinh trùng không có khả năng gặp trứng và thụ tinh. Hiểu được điều này, các bác sĩ xin chia sẻ một số kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản qua bài viết sau, cánh mày râu hãy cùng tham khảo nhé.

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Các bác sĩ cho biết, kỹ năng kiểm soát xuất tinh không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp gia tăng niềm vui trong chuyện chăn gối. Dưới đây là những kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả mà cánh mày râu nên áp dụng, cụ thể như:

♦ Thư giản thể lý

Nghĩa là thả lỏng cơ thể và phân tán sự chú ý của nam giới lên những hưng phấn tình dục trong thời gian giao hợp. Thư giản thể lý không chỉ giúp kéo dài thời gian xuất tinh mà còn là nền móng cho hoạt động tình dục lành mạnh.

♦​ Xác định đúng thời điểm xuất tinh

Để tránh xuất tinh sớm, nam giới cần có kỹ năng xác định chính xác thời điểm xuất tinh của bản thân và có những biện pháp kéo dài thời gian quan hệ thích hợp. Bởi sau thời điểm đó, quá trình xuất tinh không còn nằm trong tầm kiểm soát của nam giới.

Cách xác định: Chủ yếu dựa vào những cảm giác mạnh mẽ trong cơ thể, thường xuất hiện khoảng từ 1 – 2 giây trước khi xuất tinh.

Tư vấn online

♦​ Điều chỉnh xuất tinh

Là kỹ năng kiểm soát thời gian sự xuất tinh thông qua cách dung nạp và bảo hòa khoái cảm. Dung nạp là nam giới có thể tiếp nhận được nhiều khoái cảm hơn bình thường mà vẫn không xuất tinh. Trong khi đó, bão hòa khoái cảm là duy trì trạng thái thả lỏng trong khi tiếp nhận những khoái cảm.

Nam giới có thể điều chỉnh những cảm xúc và khoái cảm bằng cách hít thật sâu và thở ra nhẹ nhàng trong vòng 2 – 3 phút khi quan hệ tình dục.

♦​ Kỹ thuật ấn lưỡi quanh vòm miệng

Khi nam giới đạt được khoái cảm và muốn xuất tinh thì chỉ cần ấn đầu lưỡi vào vòm miệng và di chuyển vòng quanh. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng cách này có thể giúp phái mạnh kiểm soát được điểm cực khoái và thời gian xuất tinh.

♦​ Hợp tác với bạn tình

Trong khi quan hệ, nam giới có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cũng như cảm xúc của bản thân với bạn tình để tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu. Việc này sẽ giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản

Mặc dù không thể phủ nhận tác dụng của những kỹ năng trên, nhưng chúng chỉ có thể áp dụng cho các đối tượng bị xuất tinh sớm nhất định. Với những trường hợp xuất tinh sớm do dài và hẹp bao quy đầu hay mắc các bệnh lý thì nam giới nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, để quá trình điều trị xuất tinh sớm diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao thì phái mạnh hãy đến ngay phòng khám chúng tôi. Bởi đây là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi đã chữa trị thành công cho nhiều nam giới bị xuất tinh sớm nhờ áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật hiện đại và có nhiều ưu điểm như:

➣ Hiệu quả cao nhờ có tác dụng làm giảm sự mẫn cảm của các dây thần kinh ở dương vật.

➣ An toàn, chính xác và hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

➣ Vết cắt nông và nhỏ nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

➣ Thời gian thực hiện thủ thuật cũng như phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trên đây là một số kỹ năng kiểm soát xuất tinh sớm mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc gì, phái mạnh có thể click vào khung tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn.

Tư vấn online