Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Kinh Nguyệt Không Đều

Nhìn màu kinh nguyệt đoán bệnh chính xác

Máu trong kì kinh nguyệt sẽ phản ánh trực tiếp tình trạng sức khỏe bên trong và giúp chị em nhận biết những gì đang xảy ra bên trong cơ thể của mình. Nhìn màu kinh nguyệt đoán bệnh chính xác là một trong những thủ thuật mà không phải ai cũng biết và đây cũng là một việc làm tương đối khó vì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý đặc trưng ở cơ thể phụ nữ và cần phải có những kiến thức cơ bản về vấn đề này mới có thể biết được khả năng bản thân đang mắc bệnh gì. 

779 lượt xem

Chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt có sao không

Hiện tượng ra máu giữa chu kì kinh nguyệt là một trong những biểu hiện bất thường và cảnh báo những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm ở chị em. Tuy nhiên, đây cũng có thể là triệu chứng điển hình ở những chị em luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống hằng ngày.

347 lượt xem

Trễ kinh 3 tháng đến 4 tháng có sao không?

Chu kì kinh nguyệt của nữ giới là sự kết hợp hoạt động của các nội tiết tố ở những bộ phận như: Vùng dưới đồi, tuyến yên, tử cung và buồng trứng. Do đó, trễ kinh khoảng từ 3 – 4 tháng chứng tỏ các bộ phận kể trên đang gặp một số vấn đề đáng ngại. Vậy, trễ kinh 3 tháng đến 4 tháng có sao không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

349 lượt xem

Uống thuốc tây nhiều có bị chậm trễ kinh không?

Hiện nay, thuốc tây được sử dụng rộng rãi trong việc phòng ngừa củng như điều trị bệnh. Tuy thuốc tây khá an toàn nhưng nếu sử dụng nhiều hoặc kéo dài có thể gây ra các tác dụng phụ nhất định. Vậy, uống thuốc tây nhiều có bị chậm trễ kinh không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

3,430 lượt xem

Chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng Đông y

Hiện tại, không ít nữ giới đang gặp phải vấn đề kinh nguyệt không đều, do đó nhiều chị em đã lựa chọn cho bản thân những biện pháp điều trị khác nhau, trong đó có các phương pháp Đông y. Vậy liệu chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng Đông y có thật sự hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

373 lượt xem

Kinh nguyệt không đều nên khám ở đâu tại TPHCM?

Kinh nguyệt không đều nếu không sớm chữa trị có thể ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy, làm thế nào để điều trị hiệu quả kinh nguyệt không đều? Kinh nguyệt không đều nên khám ở đâu tại TPHCM? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin liên quan đến vấn đề này trong nội dung bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

342 lượt xem

Mất kinh nguyệt 5 tháng có bị gì không?

Với nữ giới đã có quan hệ tình dục thì chậm kinh có thể là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Thế nhưng, với những chị em chưa quan hệ thì chậm kinh trong thời gian dài, khoảng 5 tháng là điều đáng lo ngại. Vậy, không có thai nhưng mất kinh nguyệt 5 tháng có bị gì không? Thắc mắc này của chị em phụ nữ sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

721 lượt xem

Có kinh sớm sau khi quan hệ có phải có thai?

Hàng tháng, hầu hết chị em phụ nữ đều xuất huyết âm đạo vào những ngày hành kinh. Đây là điều rất bình thường khi các chị em bước vào giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, có một số trường hợp nữ giới lại ra máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt là sau khi có quan hệ tình dục. Vậy, có kinh sớm sau khi quan hệ có phải có thai? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

963 lượt xem