Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Kinh Nguyệt Không Đều

Nhìn màu kinh nguyệt đoán bệnh chính xác

Máu trong kì kinh nguyệt sẽ phản ánh trực tiếp tình trạng sức khỏe bên trong và giúp chị em nhận biết những gì đang xảy ra bên trong cơ thể của mình. Nhìn màu kinh nguyệt đoán bệnh chính xác là một trong những thủ thuật mà không phải ai cũng biết và đây cũng là một việc làm tương đối khó vì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý đặc trưng ở cơ thể phụ nữ và cần phải có những kiến thức cơ bản về vấn đề này mới có thể biết được khả năng bản thân đang mắc bệnh gì. 

736 lượt xem

Kinh nguyệt đều đặn có bị vô sinh không?

Kinh nguyệt đều đặn có bị vô sinh không? là thắc mắc của hầu hết nữ giới, nhất là những chị em đang chuẩn bị lập gia đình. Sau đây, các bác sĩ của Phòng Khám chia sẻ một số kiến thức liên quan, nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

355 lượt xem

Chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt có sao không

Hiện tượng ra máu giữa chu kì kinh nguyệt là một trong những biểu hiện bất thường và cảnh báo những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm ở chị em. Tuy nhiên, đây cũng có thể là triệu chứng điển hình ở những chị em luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống hằng ngày.

335 lượt xem

Trễ kinh 3 tháng đến 4 tháng có sao không?

Chu kì kinh nguyệt của nữ giới là sự kết hợp hoạt động của các nội tiết tố ở những bộ phận như: Vùng dưới đồi, tuyến yên, tử cung và buồng trứng. Do đó, trễ kinh khoảng từ 3 – 4 tháng chứng tỏ các bộ phận kể trên đang gặp một số vấn đề đáng ngại. Vậy, trễ kinh 3 tháng đến 4 tháng có sao không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

338 lượt xem

Uống thuốc tây nhiều có bị chậm trễ kinh không?

Hiện nay, thuốc tây được sử dụng rộng rãi trong việc phòng ngừa củng như điều trị bệnh. Tuy thuốc tây khá an toàn nhưng nếu sử dụng nhiều hoặc kéo dài có thể gây ra các tác dụng phụ nhất định. Vậy, uống thuốc tây nhiều có bị chậm trễ kinh không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

3,384 lượt xem

Chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng Đông y

Hiện tại, không ít nữ giới đang gặp phải vấn đề kinh nguyệt không đều, do đó nhiều chị em đã lựa chọn cho bản thân những biện pháp điều trị khác nhau, trong đó có các phương pháp Đông y. Vậy liệu chữa bệnh kinh nguyệt không đều bằng Đông y có thật sự hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

364 lượt xem

Trễ kinh nguyệt 20 ngày có sao không có phải mang thai không?

Chậm kinh là tình trạng rất thường gặp ở nữ giới, bao gồm cả phụ nữ mang thai. Vậy, trễ kinh nguyệt 20 ngày có sao không có phải mang thai không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

373 lượt xem

Kinh nguyệt không đều nên khám ở đâu tại TPHCM?

Kinh nguyệt không đều nếu không sớm chữa trị có thể ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy, làm thế nào để điều trị hiệu quả kinh nguyệt không đều? Kinh nguyệt không đều nên khám ở đâu tại TPHCM? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin liên quan đến vấn đề này trong nội dung bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

334 lượt xem