Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

Ngày đăng : 23-02-2017 - Lượt xem : 467

Tinh trùng bị loãng tức là tình trạng hỗn hợp dịch giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra bao gồm: Dịch của mào tinh hoàn, túi tinh và tuyến tiền liệt khi có sự bất thường về một trong những thành phần của nó. Cụ thể, khi tinh trùng bị loãng thì chất lượng và số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm hoặc không đảm bảo đủ về các chất thiết yếu để nuôi, bảo vệ tinh trùng. Vậy khi tinh trùng loãng phải làm sao ? sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, tinh trùng bị loãng là hiện tượng thường gặp ở nam giới, nhưng không phải ai cũng biết cách nhận biết sớm các dấu hiệu của tinh trùng loãng. Do đó, cho đến khi có nguy cơ bị vô sinh các đấng mày râu mới phát hiện ra tình trạng bệnh của mình.

Do vậy, để tránh nguy cơ bị vô sinh xảy ra, tốt hơn hết, khi nhận thấy được các biểu hiện dưới đây, người bệnh nên đi khám ngay, vì rất có thể đó chính là các biểu hiện của bệnh tinh trùng loãng:

- Số lượng tinh dịch ít và kèm theo bị loãng.

- Ban đầu tinh dịch có màu trắng như nước lã, nhưng sau đó sẽ chuyển sang màu trắng giống như nước vo gạo.

- Tinh dịch có mùi hôi tanh rất khó chịu.

- Tinh dịch ở dạng nhầy và độ dính rất kém.

Tư vấn online

Bên cạnh đó, để có thể biết chính xác tinh trùng có bị loãng hay không? nam giới nên đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại phòng khám chúng tôi. Thời gian làm xét nghiệm rất nhanh nên nam giới hãy bớt chút thời gian để tiến hành xét nghiệm, từ đó có thể biết cụ thể tình trạng sức khỏe của mình như thế nào? và tìm ra hướng xử lý kịp thời.

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề làm sao biết tinh trùng loãng thì nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề làm sao khi tinh trùng bị loãng. Về thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm tại phòng khám chúng tôi cũng giải thích rằng, tinh trùng bị loãng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Chính lẽ đó, để có thể điều trị bệnh hiệu quả thì trước hết người bệnh phải được xác định rõ các nguyên nhân gây bệnh tinh trùng bị loãng là gì.

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

Khi tinh trùng loãng phải làm sao ?

 

Đặc biệt, người bệnh tinh trùng bị loãng cũng cần phải lưu ý đến những điều sau đây:

- Nên thay đổi chế độ ăn uống sao cho hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng, có thể bổ sung các thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý như thịt bò hoặc thịt dê, hải sản…

- Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

- Có đời sống quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh, với tần suất hợp lý.

- Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, để tăng cường sức khỏe.

- Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và tránh để tâm lý quá căng thẳng hay stress, áp lực…

Trên đây là những chia sẻ khi tinh trùng loãng phải làm sao ? Nếu nam giới vẫn còn có những băn khoăn khác về vấn đề này, có thể nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp miễn phí cho bất cứ lúc nào.

Tư vấn online