Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ?

Ngày đăng : 19-01-2017 - Lượt xem : 417

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được lựa chọn rất phổ biến khi chị em lỡ mang thai ngoài mong muốn ở tuần thứ 7 trở lại. Tuy nhiên, khi chị em thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc không an toàn và bị thất bại sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe sinh sản về sau, thậm chí đe dọa tính mạng. Chính vì vậy, khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ? là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, thắc mắc.

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ?

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ?

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ?

Những nguyên nhân khi phá thai bằng thuốc có mùi hôi

➣ Do biến chứng của việc chị em phá thai không đúng cách, không an toàn hoặc do chủ quan không đi thăm khám trước cũng như sau khi phá thai.

➣ Tình trạng phá thai bằng thuốc có xuất hiện mùi hôi là do chị em uống thuốc phá thai nhưng thai chưa bong hết và vẫn còn sót lại ở trong tử cung hoặc do sót nhau gây ra. Sau thời gian 5 đến 7 ngày chị em sẽ nhận thấy có hiện tượng ra máu và kèm theo mùi khó chịu, thì hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để bác sĩ thăm khám, điều trị lại. Nhằm tránh gây ra những nguy hại về sau cho sức khỏe sinh sản của chị em.

➣ Trường hợp chị em phá thai bằng thuốc thành công, nhưng lại có dấu hiệu ra máu và có mùi hôi ở những ngày tiếp theo. Nguyên nhân có thể là chị em chưa chăm sóc vùng kín sạch sẽ sau phá thai hoặc do quan hệ tình dục sớm, làm cho tử cung bị kích thích trong buồng trứng tử cung. Với những trường hợp này chị em đều bắt buộc phải đi khám ngay, để tránh gây viêm nhiễm sang các cơ quan sinh dục khác.

Tư vấn online

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hạn chế biến chứng ra máu có mùi hôi:

➣ Trước khi có ý định phá thai bằng thuốc, chị em nên nhận sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

➣ Sau khi đã phá thai bằng thuốc từ 5 đến 7 ngày, thai phụ nên đến phòng khám chúng tôi để kiểm tra chắc chắn xem quá trình phá thai của mình thành công hay thất bại. Nếu phá thai thành công và không có vấn đề gì nữa, thì chị em chỉ cần chú ý đến chế độ chăm sóc sức khỏe hằng ngày thật tốt.

➣ Bên cạnh đó, chị em cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh và chăm sóc vùng kín sạch sẽ, trong thời gian này cũng cần kiêng quan hệ tình dục.

➣ Nếu phá thai bằng thuốc thất bại, chị em cần phải có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa để đưa khối thai ra ngoài.

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ?

Khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ? 

Lời khuyên khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thời kì thai ngén có nhiều ưu điểm, nhưng nếu thai phụ chủ quan và tự ý phá thai khi chưa sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ gây ra nhiều nguy hại. Cụ thể là hiện tượng phá thai bằng thuốc ra máu và kèm theo mùi hôi khó chịu.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thậm chí tính mạng bản thân, chị em khi có ý định phá thai bằng thuốc hãy đến ngay phòng khám chúng tôi, vì những lý do sau đây:

➣ Là địa chỉ phá thai uy tín có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

➣ Đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa lành nghề và kinh nghiệm lâu năm cũng như luôn tận tâm với nghề, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

➣ Chi phí phá thai hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế.

➣ Thông tin khám bệnh của bạn sẽ được giữ kín hoàn toàn và không ai biết được

Nếu có bất cứ thắc mắc về vấn đề khi phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi thì làm sao ? chị em hãy liên hệ ngay tới phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tư vấn online