Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Ngày đăng : 25-04-2017 - Lượt xem : 496

Khí hư xuất hiện khi nào? Và tại thời điểm nào thì khí hư là bình thường và khi nào chị em có thể căn cứ vào khí hư của mình để xác định rõ tình trạng sức khỏe? Sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em phụ nữ về vấn đề này. Tuy nhiên, trước hết chị em hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem thế nào là khí hư nhé.

Khí hư là như thế nào?

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Khí hư xuất hiện khi nào ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khí hư là một chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục của chị em khi đến tuổi dậy thì. Khí hư có liên quan rất mật thiết với các bệnh lý ở cơ quan sinh dục nữ, nên mọi người thường hay căn cứ vào dấu hiệu này để xem xét tình trạng sức khỏe tốt hay xấu.

Ở điều kiện môi trường âm đạo bình thường, thì khí hư sẽ có màu trắng trong số lượng của nó tăng giảm theo từng đợt của chu kì kinh nguyệt, nên khí hư thường chỉ ra một lượng rất nhỏ và không dai. Bên cạnh đó, khí hư có tác dụng tạo độ ẩm cho âm đạo, ngăn không cho các loại vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào. Đồng thời, khí hư còn là môi trường lý tưởng để cho tinh trùng từ bên ngoài vào gặp trứng và để quá trình diễn ra quy trình thụ thai dễ dàng hơn.

Tư vấn online

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Khí hư bắt đầu xuất hiện ngay sau khi chị em bạn gái bước vào tuổi dậy thì và có kinh nguyệt. Ngoài ra, khí hư của chị em thường xuất hiện nhiều hơn vào thời điểm rụng trứng với đặc điểm dai và loãng hơn bình thường. Hơn nữa trước và sau thời điểm hành kinh thì khí hư của chị em cũng có thể nhiều hơn một chút.

Thế nhưng, đó chỉ là khí hư bình thường không phải chịu bất cứ tác nhân nguy hiểm nào từ bên ngoài. Mặt khác khí hư lại là dấu hiệu để giúp chị em phụ nữ có thể sớm phát hiện ra các căn bệnh phụ khoa rất chính xác khi mà số lượng, màu sắc và trạng thái của khí hư đều bị biến đổi….

Chính vì khí hư có lúc bình thường và lúc bất thường, nên việc nắm chắc thời điểm khí hư xuất hiện khi nào là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp chị em không chủ quan và nhầm lẫn giữa khí hư sinh lý với khí hư bệnh lý.

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Khí hư xuất hiện khi nào ?    

 

Lời khuyên:

Sức khỏe sinh sản của chị em là hết sức quan trọng, chính vì thế mọi sự chủ quan về điều này là hoàn toàn không nên. Tốt hơn hết chị em nên chủ động thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kì ít nhất 6 tháng một lần, để nắm bắt tình trạng sức khỏe của mình chính xác và kịp thời phát hiện cũng như xử lý ngay các dấu hiệu bất thường. Đặc biệt, trong trường hợp chưa đến ngày hẹn thăm khám, nhưng thấy khó chịu và ra quá nhiều khí hư trong thời gian dài thì vẫn nên đi khám chữa càng sớm càng tốt tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Qua bài viết này, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến hiện tượng khí hư xuất hiện khi nào ? vui lòng liên hệ đến số Hotline: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online