Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khí hư dạng mủ là gì ?

Ngày đăng : 24-04-2017 - Lượt xem : 209

Khí hư có dạng mủ chính là dấu hiệu điển hình để chị em nhận biết sớm về tình trạng sức khỏe. Bệnh này có liên quan đến các bộ phận sinh dục như âm đạo, tử cung và buồng trứng, từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đời sống hạnh phúc hôn nhân gia đình và sức khỏe sinh sản về sau. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về khí hư dạng mủ là gì? chị em hãy dành thời gian tham khảo thêm các thông tin hữu ích qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Khí hư dạng mủ là gì ?

Khí hư dạng mủ là gì ?

Khí hư dạng mủ là gì ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khí hư dạng mủ có nhiều nguyên nhân khiến như: Thói quen sinh hoạt, vệ sinh hay ăn uống…trong đó khí hư dạng mủ là triệu chứng cho thấy sức khỏe ở nữ giới đang gặp nhiều vấn đề bất ổn. Cụ thể là chị em đang phải đối mặt với những bệnh lí như sau:

- Nhiễm nấm men: Khi mắc bệnh này khí hư dạng mủ thường xuất hiện với số lượng nhỏ trong âm đạo, nhưng nếu chị em không biết hoặc chủ quan không chữa trị, thì bệnh phát triển trở nên nguy hiểm và gây khó khăn trong quá trình hỗ trợ điều trị sau này.

- Viễm nhiễm âm đạo: Đối với chị em chưa từng có quan hệ cũng có khả năng bị viêm nhiễm rất cao và dấu hiệu nhận biết là khí hư dạng mủ ở phụ nữ.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Đây là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng khí hư dạng mủ, khiến chị em đứng trước nguy cơ vô sinh hay thậm chí ung thư nếu không được hỗ trợ điều trị sớm.

- Viêm nội mạc tử cung: Là căn bệnh có hiện tượng ra khí hư dạng mủ, với màu sắc bất thường như màu xanh, vàng hoặc màu xám. Nó làm giảm khả năng sinh sản ở chị em đáng kể, do nội mạc bị tổn thương.

Khí hư dạng mủ là gì ?

Khí hư dạng mủ là gì ?    

 

Lời khuyên:

Để cải thiện tình trạng khí hư dạng mủ, chị em cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng như vitamin A, C, merga3… Nhằm giúp cân bằng môi trường độ pH âm đạo và tăng khả năng chống viêm cũng như làm lành các tổn thương do viêm nhiễm. Đồng thời, để giảm thiểu ung thư cổ tử cung và các biến chứng nguy hiểm của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, người bệnh nên đi thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Ngoài ra, chị em cần giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ với nước rửa an toàn, giúp cân bằng pH âm đạo và giúp vùng kín luôn dễ chịu, không bị kích ứng. Đặc biệt, nên đi chăm chỉ đi thăm khám phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần để có thể phát hiện sớm được những dấu hiệu của bệnh phụ khoa đang tiềm ẩn trong cơ thể và kịp thời có phương pháp điều trị hiệu quả.

Qua những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề khí hư dạng mủ là gì ? hãy nhấp chọn vào khung chát tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số Hotline: 028 3923 9999 sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp trực tiếp, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online