Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khí Hư Bất Thường

Ngứa âm đạo nhưng không ra khí hư có sao không ?

Ngứa âm đạo là một trong những bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa rất thường gặp ở chị em phụ nữ hiện nay. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên chị em nên tìm hiểu kỹ một số thông tin về hiện tượng ngứa âm đạo nhưng không ra khí hư có sao không ?

209 lượt xem

Cách chữa khí hư ra nhiều ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Mỹ Huyền, năm nay 23 tuổi và gần đây tôi thấy vùng kín xuất hiện tình trạng ra nhiều khí hư, dù chưa đến ngày rụng trứng cũng như không bị kích thích. Giờ tôi rất lo lắng không biết phải làm thế nào? và rất mong nhận được tư vấn cụ thể về cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả từ các  bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ!

211 lượt xem

Vì sao ra nhiều khí hư khi quan hệ?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ, em và bạn trai đã có quan hệ với nhau nhiều lần rồi, nhưng gần đây khi quan hệ em quan sát thấy vùng kín tiết ra khá nhiều khí hư. Em đang rất hoang mang, lo lắng không biết vì sao ra nhiều khí hư khi quan hệ? Ra nhiều khí hư khi quan hệ có phải bị bệnh không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn. (B. Phương – TPHCM).

205 lượt xem

Ra nhiều khí hư khi mang thai 3 tháng đầu?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, em hiện đang mang thai bé đầu lòng được khoảng 12 tuần. Trong thời gian này, vùng kín của em tiết ra nhiều hơn bình thường khiến em phải dùng đến băng vệ sinh hàng ngày. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi, ra nhiều khí hư khi mang thai 3 tháng đầu là do đâu và có sao không? Rất mong nhận được câu trả lời từ các bác sĩ ạ. Xin chân thành cảm ơn (K. Phượng – TPHCM).

216 lượt xem

Khí hư ngày rụng trứng như thế nào?

Vào mỗi thời điểm, khí hư ở chị em phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định. Vậy, khí hư ngày rụng trứng như thế nào? đây là thắc mắc được hầu hết nữ giới quan tâm tìm hiểu. Bởi việc nắm rõ tính chất khí hư trong những ngày rụng trứng sẽ giúp các chị em phân biệt được với khí hư bệnh lý cũng như dễ dàng xác định được ngày trứng rụng, từ đó làm tăng tỷ lệ thụ thai.

237 lượt xem

Ra nhiều khí hư gần ngày kinh có nguy hiểm không ?

Một số chị em phát hiện khí hư ra nhiều khi sắp đến ngày kinh thì vô cùng lo lắng không biết có phải dấu hiệu của bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hay không, liệu ra nhiều khí hư gần ngày kinh có nguy hiểm không? Nhằm giúp chị em giảm bớt lo lắng và có thêm kiến thức về khí hư bài viết bên dưới đã có những chia sẻ cụ thể như sau.

217 lượt xem

Đặc điểm ra nhiều khí hư bình thường và bất thường

Khí hư được xem là một chất dịch nhầy tiết ra ở âm đạo giúp bôi trơn âm đạo duy trì được độ pH bên trong được cân bằng. Do đó, biết cách phân biệt khí hư bình thường và bất thường là một phương pháp cần thiết giúp chị em sớm phát hiện bệnh khi có những dấu hiệu bất thường.

197 lượt xem

Khí hư giống lòng trắng trứng là sao ?

Khí hư đóng vai trò quan trọng đối với cơ quan sinh dục, giúp giữ ẩm vùng kín, hỗ trợ sự di chuyển của tinh trùng đồng thời là chất bôi trơn khi quan hệ tình dục nhằm giảm sự ma sát, tăng khoái cảm trong quá trình giao hợp. Tuy nhiên, khí hư giống lòng trắng trứng kèm theo các dấu hiệu về mùi, lượng, đau bụng dưới, đau lưng… có thể là dấu hiệu của những bệnh lí phụ khoa nguy hiểm mà chị em nên cảnh giác.

218 lượt xem