Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?

Ngày đăng : 28-02-2017 - Lượt xem : 207

Mùi hôi nách khó chịu thường xuất phát từ các tuyến mồ hôi lớn dưới vùng cánh tay cùng các loại vi khuẩn ăn bã nhờn gây ra. Tuy nhiên, căn bệnh đáng ghét này có thể mắc phải là do thói quen ăn uống hằng ngày. Trong đó, có một số thực phẩm khiến mùi hôi nách của người bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi? Sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?   

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trên thực tế có một số thực phẩm gây mùi hoặc có mùi khó chịu sẽ thoát ra dưới vùng cánh tay, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng đời sống hằng ngày của người bệnh.

Do đó, những ai chẳng may bị chứng bệnh hôi nách khó chịu ghé làm phiền thì nên kiêng ăn các thực phẩm dưới đây để bớt mùi:

- Hạn chế ăn hành tỏi: Dù tỏi có khả năng ngăn cản vi khuẩn có hại tăng trưởng trong cơ thể, nhưng khi hấp thụ, thì mùi nồng này sẽ theo tuyến mồ hôi thoát ra ngoài. Từ đó khiến cho mùi hôi nách càng thêm nặng và khó chịu hơn.

- Kiêng ăn những món ăn chiên xào: Vì nó có chứa nhiều dầu mỡ, không chỉ khiến cơ thể đối mặt với các bệnh về tim mạch mà còn khiến cho chứng bệnh hôi nách trở nên nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân là do mồ hôi tiết ra sẽ đậm đặc hơn và lượng dầu tiết ra từ tuyến bã nhờn cũng tăng cao, nên tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi cũng như ăn bã nhờn phát triển mạnh.

- Hạn chế ăn các thực phẩm giàu chất đạm: Người bị hôi nách không nên ăn các loại thực phẩm giàu đạm và chất béo. Do các loại thực phẩm này khiến cho lượng bã nhờn tăng cao và 1 phần sẽ được bài tiết qua tuyến mồ hôi, từ đó khiến cho mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc, khó chịu hơn.

- Kiêng ăn các thực phẩm cay nóng như: Hạt tiêu, ớt, mù tạt hay các loại gia vị…có thể khiến mùi hôi dưới vùng cánh tay của người bệnh trở nên trầm trọng hơn. Bên cạnh đó, gừng tươi, xả hay gia vị quế, hồi…cũng nên ít sử dụng, tránh làm mùi hôi thêm khó chịu hơn ở người bệnh.

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?   

 

Lời khuyên:

Khi người bệnh đã kiên trì thực hiện kiêng ăn những thực phẩm kể trên trong một thời gian dài, nhưng kết quả đạt được vẫn không như mong muốn. Lúc này, người bệnh nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được hỗ trợ thăm khám và áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả cao.

Hiện tại, nơi đây đã và đang áp dụng thành công phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với tác dụng giúp cho những người bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến và đảm bảo an toàn.

- Loại bỏ hiệu quả mùi hôi nách.

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn và không lắng sẽ để lại sẹo.

- Thời gian điều trị bệnh ngắn và hồi phục nhanh.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ? Nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online