Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt?

Ngày đăng : 22-04-2017 - Lượt xem : 249

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến hàng đầu hiện nay. Bệnh thường gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt? cũng chính là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải quyết nỗi bận tâm này.

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt?

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt?

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để lựa chọn được địa chỉ khám chữa viêm phần phụ tốt, chị em cần dựa vào những yếu tố sau:

+ Cơ sở y tế uy tín: Việc lựa chọn một cơ sở y tế có chất lượng tốt, hoạt động công khai, an toàn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

+ Phòng khám phải chuyên về phụ khoa: Trước khi quyết định khám chữa bệnh viêm phần phụ, chị em cần phải tìm hiểu kỹ về phòng khám, xem nơi đó có chuyên về phụ khoa không, có trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ ra sao, có như vậy bệnh mới đảm bảo được được xét nghiệm chính xác và điề trị hiệu quả.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao: Bác sĩ, nhân viên y tế không chỉ cần có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn mà còn phải tận tâm với bệnh nhân, hướng dẫn cụ thể và chu đáo cho người bệnh, đồng thời phải tạo được tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi đi khám và chữa bệnh.

+ Môi trường y tế sạch sẽ, máy móc hiện đại: Yếu tố này rất quan trọng với chị em khi đi khám viêm phần phụ bởi nếu không đảm bảo an toàn, thì việc khám chữa bệnh rất dễ lây nhiễm sang người khác.

Tư vấn online

Từ những yếu tố trên, nếu chị em đang ở khu vực TPHCM có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám viêm phần phụ an toàn. Là vì chúng tôi có những tiêu chí vượt trội như trên, đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân một cách nhanh nhất và mang lại hiệu quả điều trị cao.

- Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân, mỗi bác sĩ làm việc tại phòng khám điều là các chuyên gia hàng đầu về phụ khoa từng tu nghiệp ở nước ngoài.

- Chúng tôi có cơ sở khang trang, môi trường sạch sẽ, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, có phòng tiểu phẫu vô trùng chuẩn y khoa. Bên cạnh đó, các phòng siêu âm, xét nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, hỗ trợ nhanh nhất cho quá trình khám chữa bệnh viêm phần phụ.

- Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h, kể cả những ngày lễ do đó bệnh nhân có thể khám và điều trị bệnh vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà mình mong muốn.

- Hơn nữa, chúng tôi còn có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc thăm khám và chữa bệnh viêm phần phụ, giúp điều trị hiệu quả căn bệnh này nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu mới tốt?

Khám và chữa bệnh viêm phần phụ ở Đa Khoa Hoàn Cầu

Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ phụ khoa sẽ tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và tiện lợi.

Tư vấn online