Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM

Ngày đăng : 25-10-2016 - Lượt xem : 441

Hậu môn trực tràng có chức năng co bóp và hỗ trợ đưa chất thải từ cơ thể ra bên ngoài. Do đó, một khi bộ phận này gặp trục trặc như đau rát hậu môn thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Vậy nên khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc.

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt?

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM?

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM?

Đối với một địa chỉ, cơ sở y tế khám chữa bệnh hậu môn trực tràng tốt, thì phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

➣ Đội ngũ các y bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và có thâm niên trong nghề cũng như luôn hướng đến lợi ích của bệnh nhân.

➣ Phương pháp điều trị tân tiến, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế trong hỗ trợ điều trị hậu môn trực tràng phải luôn hiện đại, thì mới đạt hiệu quả cao trong quá trình khám chữa căn bệnh khó nói này.

➣ Chi phí hỗ trợ điều trị hậu môn trực tràng cần được công khai minh bạch, rõ ràng đến bệnh nhân.

➣ Phục vụ bệnh nhân với thái độ ân cần, tận tình và chuyên nghiệp.

➣ Đảm bảo mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải được bảo mật nghiêm ngặt, không tiết lộ ra ngoài, trừ khi có sự cho phép từ phía bệnh nhân.

Tư vấn online

Lý do nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa để khám chữa trị bệnh hậu môn trực tràng:

➣ Với những yêu cầu trên đây, Phòng Khám Đa Khoa có thể tự tin đáp ứng được tất cả đến bệnh nhân. Nơi đây được đánh giá là cơ sở y tế uy tín, chất lượng và người bệnh khi tìm đến sẽ được các bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn khám hỗ trợ điều trị.

➣ Sau khi căn cứ vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hậu môn trực tràng phù hợp nhất.

➣ Tại phòng khám còn có chế độ thăm khám ngoài giờ và đặt lịch khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc chát online với đội ngũ bác sĩ tư vấn có trình độ cao.

➣ Người bệnh sẽ không phải mất thời gian chạy chữa, không tốn kém chi phí mà khả năng khỏi bệnh lại rất cao nếu tìm đến đây.

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt?

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt?

Ngoài ra, những bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, sa búi trĩ hoặc hẹp hậu môn, nứt hậu môn, polyp hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn... là những bệnh khó chữa và tổn thương cao, thì việc lựa chọn nơi khám chữa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa luôn cần thiết với người bệnh lúc này.

Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa còn hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật PPH – HCPT. Trong đó phương pháp PPH có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội truyền thống, nên khi ngắt nguồn nuôi dưỡng búi trĩ, sẽ làm búi trĩ tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ sau khi cắt.

Riêng phương pháp HCPT thì hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại, rò hậu môn...bằng cách dùng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu và sử dụng dao điện để loại bỏ các búi trĩ. Đồng thời, phương pháp này còn làm liền các vết niêm mạc xung quanh mà không hề gây ảnh hưởng đến đến những vùng lan cận.

Tuy nhiên, cả hai phương pháp điều trị trên đây đều có chung ưu điểm là hỗ trợ cắt trĩ ít đau, an toàn, vết thương nhỏ và thực hiện nhanh chóng….

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn bất cứ thắc mắc gì về khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM? vui lòng nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới, để được bác sĩ giải đáp chi tiết, miễn phí.

Tư vấn online