Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Ngày đăng : 27-04-2017 - Lượt xem : 591

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt được xem là biện pháp lâu đời mang đến những hiệu quả nhất định. Tại sao bấm huyệt được coi là một biện pháp tuyệt vời trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ dưới đây nhé.

Bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Theo khoa học hiện đại, nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ, khi lấy chồng, cơ thể khỏe mạnh, giao hợp bình thường là có thể thụ thai. Tuy nhiên, nếu trường hợp vợ chồng chung sống 1 năm, không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có thai được cho là vô sinh. Thuật ngữ khoa học gọi là Vô sinh nguyên phát.

Trường hợp người chị em đã từng mang thai nhưng sảy thai hay đẻ non hoặc đã từng sinh con nhưng gián đoạn từ hai năm không thấy có bầu, muốn có thai lần nữa mà không được sẽ gọi là Vô sinh thứ phát.

Y học cổ truyền cho biết vô sinh thường do mấy lẽ căn bản sau:

- Thận khí tiên thiên không đầy đủ, tinh huyết hao tổn, thiên quý thiếu thốn, tử cung kém sự nuôi dưỡng dẫn đến không thụ tinh được.

- Tỳ bị hư, thận dương không đủ, cung thai thiếu mất sự âm dưỡng thì không có thai được.

- Can bị hư, tướng hỏa ở can quá thịnh dẫn đến cung thai bị nóng, thận âm cũng bị hư, không thụ thai được.

- Can bị hư, khí trệ, khí huyết không điều hòa, hai mạch xung nhâm không điều hòa.

- Tỳ hư, đờm thấp nội sinh, khí cơ bế tắc, hai mạch xung nhâm bị trở ngại.

Tư vấn online

Cách thực hiện bấm nguyệt được thực hiện như sau:

B1: Ấn, day Thận điểm, Hạ phúc điểm và Tâm quý điểm

B2: Đẩy huyệt Ngư thế và Tiểu ngư tế, thấy phát nóng thì ngừng.

B3: Xát khớp cổ tay, bấm, vê, xoa ngón tay út, cảm giác thấy ấm là được.

B4: Bấm, ấn các huyệt Thiếu xung, Hợp cốc, Tiểu cốt không và Đại cốt không.

B5: Ấn, day các huyệt Thái uyên, Dương trì, Đại lăng, Thần môn, Hậu khê, Thương dương, Trung tuyền.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, bấm nguyệt là một biện pháp làm tăng tỉ lệ thụ thai. Nó không chỉ tốt cho các cặp vợ chồng đang muốn có con một cách tự nhiên mà còn có ích cho những ai đang điều trị hiếm muộn. Đặc biệt cách tốt nhất nên làm là kết hợp bấm huyệt với các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muôn hiện đại để nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Chữa vô sinh bằng phương pháp hiện đại

Chính vì thế, trước khi quyết định áp dụng châm cứu bấm huyệt vào điều trị hiếm muộn, chị em nên gặp bác sĩ tư vấn. Vì còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây vô sinh khác nhau mà sẽ có biện pháp điều trị khác nhau.

Hiện tại có rất nhiều phương pháp hiện đại điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, rút ngắn được thời gian và đảm bảo không gây biến chứng. Tốt nhất người bệnh nên đi thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có biện pháp điều trị tích cực nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc về địa chỉ hỗ trợ điều trị vô sinh hiệu quả hoặc các vấn đề liên quan đến vô sinh, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

Tư vấn online