Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?

Ngày đăng : 06-03-2017 - Lượt xem : 264

Giống như bệnh lậu hay bệnh giang mai, thì bệnh lậu cũng được xếp vào nhóm các bệnh xã hội nguy hiểm, với khả năng lây nhiễm rất cao từ người này sang người khác qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Vậy hôn nhau có lây bệnh lậu không ? là câu hỏi mà không phải bất cứ ai cũng biết chính xác lời giải đáp. Do đó, không riêng về nam giới mà cả nữ giới cũng nên dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?      

 

Bàn về vấn đề hôn nhau có lây nhiễm bệnh lậu không? Thì theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, việc hôn người bị bệnh lậu cũng có thể khiến cho bản thân bị lây nhiễm căn bệnh này. Bởi vì lớp niệm mạc trong miệng rất mỏng nên dễ bị trầy xước khi có sự cọ xát và chỉ cần một vết xước nhỏ cũng tạo cơ hội cho vi khuẩn lậu tiếp xúc cũng như phát triển thành bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh lậu còn có thể dễ dàng lây nhiễm từ người này sang người khác qua 3 con đường chủ yếu như:

- Lây nhiễm bệnh lậu từ miệng người mang mầm bệnh sang cơ quan sinh dục: Bộ phận sinh dục có thể bị lây nhiễm từ tuyến nước bọt của người mang mầm bệnh, nên khi tiếp xúc với các vết trầy xước người bị nhiễm bệnh sẽ nhận thấy các triệu chứng đau, ngứa ở niệu đạo hoặc đi tiểu ra mủ vàng, đau khi giao hợp, kèm theo sốt, cơ thể mệt mỏi…

- Lây nhiễm lậu từ cơ quan sinh dục sang miệng: Nếu miệng tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người mang mầm bệnh thì có khả năng bị lây nhiễm bệnh lậu ở miệng rất cao. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ nhận thấy dấu hiệu sung huyết, viêm loét niêm mạc miệng hoặc viêm họng kèm theo nổi ban trắng….

- Lây nhiễm lậu từ miệng sang miệng: Nhiều người nghĩ rằng hôn nhau là rất bình thường, nhưng lại ẩn chứa nguy cơ bị lây nhiễm bệnh lậu cũng khá cao. Thế nhưng, trường hợp này thường ít xảy ra hơn so với 2 trường hợp trên.

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?

Hôn nhau có lây bệnh lậu không ?      

 

Lời khuyên:

Khi chẳng may mắc phải bệnh lậu, không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong vấn đề vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình… mà còn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Chính vì thế, khi phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh lậu, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hiện tại, nơi đây đã và đang áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA cho rất nhiều bệnh nhân nam lẫn nữ giới. Phương pháp này chủ yếu thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao bức xạ nhiệt, ứng dụng sóng ngắn ngoài cơ thể. Đồng thời, là phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, bức xạ nhiệt chống lại vi khuẩn cũng như phục hồi chức năng, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, phương pháp này còn có khả năng định tính và định lượng định vị phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh lậu ngay từ bên trong cũng như trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh nên đạt mục đích điều trị bệnh cao nhất.

Những ưu điểm phương pháp DHA

- Điều trị bệnh lậu không cần mổ, không đốt điện, giảm đau đớn và người bệnh không cần nằm viện.

- Điện dung không tiếp xúc với cơ thể nên hoàn toàn an toàn, không tác dụng phụ, điều trị tận gốc.

- Thời gian điều trị và hồi phục bệnh sớm, tiết kiệm được chi phí và công sức cho người bệnh.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề hôn nhau có lây bệnh lậu không? hy vọng, có thể giúp người bệnh hiểu rõ hơn những con đường lây nhiễm bệnh lậu, từ đó có phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả.

Mọi thắc mắc và câu hỏi có liên quan đến nội dung này, người bệnh có thể nhấp vào trực tiếp bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Tư vấn online