Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nhẹ

Hôi Nách Nhẹ - 01-03-2017

Những cách trị hôi nách ở tuổi dậy thì

Ở tuổi dậy, lượng hormone trong cơ thể ngày càng gia tăng, kéo theo sự tăng tiết của tuyến mồ hôi, là cơ hội cho bệnh hôi nách phát triển mạnh. Hôi nách không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, lâu ngày có thể dẫn đến trầm cảm. Vậy làm thế nào để điều trị chứng hôi nách ở tuổi dậy thì? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về những cách trị hôi nách ở tuổi dậy thì được chia sẻ trong bài viết sau nhé.  

256 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Ăn lạc sống có bị hôi nách không ?

Khi chẳng may mắc phải hiện tượng ra mồ hôi dưới cánh tay quá nhiều, sẽ luôn khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ trong giao tiếp hằng ngày. Vậy làm gì để bớt mồ hôi nách? Và ăn lạc sống có bị hôi nách không ? 

384 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Khi bị hôi nách nên kiêng ăn gì để bớt mùi ?

Mùi hôi nách khó chịu thường xuất phát từ các tuyến mồ hôi lớn dưới vùng cánh tay cùng các loại vi khuẩn ăn bã nhờn gây ra. Tuy nhiên, căn bệnh đáng ghét này có thể mắc phải là do thói quen ăn uống hằng ngày. 

212 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?

Bệnh hôi nách thường hay xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới và mùi hôi khó chịu sẽ xuất phát từ 1 hoặc 2 bên dưới vùng cánh tay. Tuy nhiên, cũng có một số ít người mắc bệnh hôi nách chỉ 1 bên thì có phải dấu hiệu khác lạ không? và vì sao lại bị hôi nách 1 bên ?      

247 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Bị hôi nách có tự hết không ?

Mùi hôi nách là mùi hôi khó chịu tiết ra ở vùng nách dưới cánh tay và khi mồ hôi đổ ra nhiều thì càng khiến cho mùi hôi đó trở nên nặng hơn. Dù rằng bệnh này không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng chúng lại làm cho người bệnh mất tự tin ghê gớm. 

224 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Chữa hôi nách bằng lá ổi có dứt điểm không ?

Từ lâu ổi đã được nhiều người biết đến như là một loại cây ăn quả quen thuộc, với tác dụng điều hòa lượng đường trong máu và hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Đồng thời, ổi còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ mỡ máu cũng như điều hòa huyết áp.

245 lượt xem