Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nhẹ

Hôi Nách Nhẹ - 07-03-2017

Trị hôi nách bằng rau diếp cá có được không?

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y, Đông y thì không người còn truyền tai nhau cách trị hôi nách bằng rau diếp cá. Vậy, trị hôi nách bằng rau diếp cá có được không? có hiệu quả không? Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

405 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Cách trị hôi nách bằng muối như thế nào?

Muối là gia vị khá quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mọi người. Với nhiều công dụng trong làm đẹp và tốt cho sức khỏe, thì muối còn được biết đến về công dụng điều trị hôi nách tuyệt vời. Bởi trong muối có chứa Natri Clorua và các chất khoáng vi lượng với tính sát khuẩn cao, nên người bị hôi nách có thể sử dụng để tẩy trùng cũng như khử mùi hôi cơ thể. 

401 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Bạn đã thử chữa trị hôi nách bằng dấm táo chưa ?

Bệnh hôi nách là một trong những chứng bệnh khó nói và khá phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Đây là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay tiết ra mùi đặc trưng, hôi khó chịu. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt hằng ngày của bản thân mà còn khiến mọi người xung quanh phải lánh xa. Vậy bạn đã thử chữa trị hôi nách bằng dấm táo chưa ?

383 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

Trứng gà không chỉ có công dụng bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, mà còn có thể áp dụng vào việc khử mùi hôi trên cơ thể. Từ đó, giúp họ sớm lấy lại sự tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh. 

427 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Cách trị hôi nách bằng gừng ngâm rượu như thế nào?

Rượu và gừng, hai nguyên liệu tuy không có bất kỳ điểm chung nào nhưng khi kết hợp với nhau lại có khả năng khử mùi cơ thể vô cùng hữu hiệu. Vậy, cách trị hôi nách bằng gừng ngâm rượu như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách bằng phương pháp này nhé.

382 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Nguyệt Nga, có con gái 10 tuổi và đang bị hôi nách khoảng 1 năm nay. Hiện tại, cháu rất xấu hổ và tự ti, vì thường hay bị bạn bè trêu chọc, thậm chí xa lánh. Vậy phải chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

363 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 02-03-2017

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Hiện nay, để chữa trị được bệnh hôi nách thì có rất nhiều cách, trong đó có sử dụng các loại thuốc với tác dụng hạn chế mùi hôi. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn và lo lắng về việc có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

327 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 01-03-2017

Chữa hôi nách bằng kem đánh răng có hết mùi không ?

Bệnh hôi nách từ lâu đã trở thành căn bệnh ám ảnh của nhiều người, vì không chỉ gây mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Do đó, không ít người khi chẳng may mắc phải bệnh này, đã đau đầu tìm cách tống khứ mùi hôi đáng ghét này ra khỏi cơ thể. 

349 lượt xem