Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nặng

Hôi Nách Nặng - 21-11-2016

Ăn tỏi, ăn hành có hôi nách không?

Bệnh hôi nách là một trong những nguyên nhân khiến cho bản thân người bị cảm thấy khó chịu và tự ti với mọi người xung quanh. Vậy ăn tỏi, ăn hành có hôi nách không? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây, mọi người sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc trên. 

255 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 21-11-2016

Những cách dân gian trị bệnh hôi nách

Làm thế nào để hết hôi nách? là thắc mắc của không ít người bệnh. Bởi hôi nách tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại có thể gây trở lại về mặt tâm lý, khiến người bệnh thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, để giúp bệnh nhân giảm bớt nỗi lo về mùi cơ thể, qua bài viết sau các bác sĩ xin chia sẻ những cách dân gian trị bệnh hôi nách hiệu quả. Người bệnh hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho bản thân phương pháp thật thích hợp nhé.

259 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 21-11-2016

Tuổi dậy thì hay bị hôi nách là vì sao?

Hôi nách tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nó lại khiến người bệnh gặp không ít phiền toái trong đời sống sinh hoạt hàng ngày hoặc khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Đây là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó phổ biến nhất là ở tuổi dậy thì. Vậy, tuổi dậy thì hay bị hôi nách là vì sao? Dưới đây là những kiến thức tổng quan về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo.

282 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 08-11-2016

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín

Viêm cánh là vấn đề nhạy cảm mang đến rất nhiều buồn phiền và mặc cảm cho những ai mắc phải căn bệnh khó nói này. Phương pháp duy nhất để loại bỏ mùi hôi hoàn toàn là cắt tuyến mồ hôi nách, tuy nhiên việc lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín vẫn đang là nỗi lo và băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân có ý định chữa trị căn bệnh này.

287 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 07-11-2016

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không?

Viêm cánh là một trong những căn bệnh oái oăm khiến hầu hết người mắc phải đều cảm thấy khó chịu, xấu hổ và thiếu tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh và bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi, vì thế rất nhiều người lựa chọn kết thúc nỗi ám ảnh này bằng việc loại bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi. Vì thế cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không? Là vấn đề mà không ít người bệnh đang rất quan tâm và lo lắng.

266 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-11-2016

Làm gì để bớt mồ hôi nách

Khi chẳng may mắc phải hiện tượng ra mồ hôi dưới cánh tay quá nhiều, sẽ luôn khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ trong giao tiếp hằng ngày. Vậy làm gì để bớt mồ hôi nách? Luôn là thắc mắc, băn khoăn của nhiều người bệnh hiện nay. Để sớm tìm được câu trả lời cho vấn đề này, người bệnh nên tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

259 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 25-10-2016

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền 2017

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Mỹ Duyên, năm nay 30 tuổi. Chuyện là từ ngày em sinh em bé xong thì luôn cảm thấy căng thẳng, stress vì sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Em có tìm hiểu trên các trang mạng diễn đàn thì được biết mình có dấu hiệu của bệnh hôi nách.

275 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 25-10-2016

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt TPHCM

Bất kỳ ai cũng có thể mắc phải bệnh hôi nách, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh này thường gây ra mùi hôi khó chịu dưới vùng cánh tay, khiến cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. 

295 lượt xem