Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nặng

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Trị hôi nách bằng phèn chua có hiệu quả không?

Phèn chua có trị hôi nách được không? Trị hôi nách bằng phèn chua có hiệu quả không? là thắc mắc của những ai đang đối mặt với chứng bệnh khó nói này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến người bệnh một số thông tin liên quan đến hiệu quả cũng như những phương pháp trị hôi nách từ phèn chua, hãy cùng tham khảo và có lựa chọn thích hợp nhé. 

229 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Bệnh hôi nách có bị lây hay không - Đa Khoa Hoàn Cầu

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện đang ở chung nhà với một bạn bị hôi nách. Mặc dù em rất ít tiếp xúc với bạn ấy nhưng vì sinh hoạt chung nên không thể tránh khỏi có va chạm. Điều này khiến em rất hoang mang, lo lắng không biết có bị lây bệnh hôi nách không? Bác sĩ vui lòng cho em hỏi bệnh hôi nách có bị lây hay không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn (K. Ngân – Bình Dương)

233 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Thuốc trị hôi nách nặng có hiệu quả không?

Hôi nách tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người bệnh. Khi bị hôi nách, nhất là hôi nách nặng người bệnh sẽ cảm thấy rất tự ti, xấu hổ hay thậm chí là ngại giao tiếp. Chính vì vậy, không ít bệnh nhân đã bắt đầu tìm kiếm các loại thuốc điều trị hôi nách nặng. Vậy trên thực tế thuốc trị hôi nách nặng có hiệu quả không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

243 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 28-02-2017

Thuốc hôi nách trần mười có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ, không biết vì sao sau khi sinh em lại bị hôi nách. Em đã thử dùng chanh, phèn chua nhưng vẫn không cải thiện được mùi cơ thể. Dạo này em đang tìm hiểu về thuốc trị hôi nách trần mười, thấy giá cả cũng phải chăng nên định mua về dùng thử nhưng chưa rõ có hiệu quả như thế nào. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi thuốc hôi nách trần mười có tốt không? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, em xin cảm ơn ạ. (H. My – TPHCM).

228 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 28-02-2017

Cách trị hôi nách nặng đơn giản và hiệu quả

Hiện nay, hôi nách là căn bệnh không còn hiếm gặp ở cả nam và nữ giới. Hôi nách, đặc biệt là hôi nách nặng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của người bệnh trong mắt những người xung quanh. Chính vì vậy, bài viết sau xin giới thiệu một số cách trị hôi nách nặng đơn giản và hiệu quả, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho bản thân phương pháp thích hợp nhé.

210 lượt xem