Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nặng

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Những nguyên nhân gây hôi nách mùa đông?

Không ít người lầm tưởng hôi nách chỉ xuất hiện vào mùa hè nóng bức mà lại không biết rằng bệnh này vẫn có thể xuất hiện vào mùa đông. Vậy, tại sao mùa đông vẫn mắc bệnh hôi nách? Bài viết sau xin tiết lộ những nguyên nhân gây hôi nách mùa đông, nhằm giúp người bệnh có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

207 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Những mẹo trị hôi nách đơn giản tại nhà

Hôi nách là bệnh khá phổ biến và có thể gặp ở bất kỳ ai. Bệnh này thường kéo dài và có thể tái phát lại nhiều lần nếu không được điều trị đúng cách, khiến người bệnh cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm hơn và thường có xu hướng ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ những mẹo trị hôi nách đơn giản tại nhà, nhằm giúp người bệnh đánh bật mùi hôi khó chịu trên cơ thể. 

206 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Bệnh hôi nách có lây qua quần áo không?

Mặc dù bệnh hôi nách không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Hiện nay, không ít người có quan niệm rằng mặc chung áo với người bệnh hôi nách sẽ bị lây bệnh. Vậy đâu là câu trả lời thỏa đáng và chính xác cho những nghi ngại này? Bệnh hôi nách có lây qua quần áo không? Hãy cùng làm rõ thắc mắc này qua nội dung bài viết sau.

259 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Mỹ Huyền, năm nay 28 tuổi và sau khi sinh đứa con thứ 2 xong thì mắc bệnh hôi nách. Dù rằng em đã dùng rất nhiều mẹo trị chứng bệnh đáng ghét này tại nhà, nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, cứ mỗi lần đi làm hoặc ra ngoài với đồng nghiệp, em đều dùng nước hoa để át đi mùi hôi khó chịu ở dưới hai vùng cánh tay.

245 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Phương pháp trị hôi nách bằng cà chua có hiệu quả không ?

Bệnh hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Do đó, khi chẳng may mắc phải bệnh hôi nách đáng ghét này, đa số người bệnh phải đau đầu tìm cách khắc phục. 

240 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Mẹo nhỏ trị hôi nách bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản

Mùi hôi xuất phát ở dưới hai vùng cánh tay khiến cho những ai chẳng may mắc phải cũng cảm thấy tự ti và ngại ngùng trong giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh. Vậy nên, với công dụng tuyệt vời của mình, thì mẹo nhỏ trị hôi nách bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản luôn được không ít người quan tâm, tìm hiểu và áp dụng. 

231 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không như thế nào?

Với đặc tính kháng khuẩn và sát trùng nên từ lâu lá trầu không đã được áp dụng khá rộng rãi trong việc điều trị bệnh hôi nách. Vậy, cách chữa hôi nách bằng lá trầu không như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới, người bệnh hãy cùng theo dõi nhé.

268 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 01-03-2017

Cách trị hôi nách bằng gừng - Phòng Khám Hoàn Cầu

Từ xưa đến nay, gừng tươi là một trong những bài thuốc trị hôi nách được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bài viết dưới đây xin tổng hợp một số cách trị hôi nách bằng gừng tươi tại nhà, vừa đơn giản vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Người bệnh hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho bản thân một phương pháp thích hợp nhé.

232 lượt xem