Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hôi Nách Nặng

Hôi Nách Nặng - 07-03-2017

Cách để không bị chảy mồ hôi nách cực kỳ đơn giản?

Mồ hôi nách ra nhiều mọi lúc, mọi nơi có thể là dấu hiệu của chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Mồ hôi nách ra nhiều sẽ khiến cơ thể thường xuyên có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh cũng như gây phiền toái cho mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng ra mồ hôi nách? Bài viết sau xin cung cấp một số cách để không bị chảy mồ hôi nách cực kỳ đơn giản, người bệnh hãy cùng tham khảo nhé. 

431 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Phương Thảo, năm nay 30 tuổi và đặc thù công việc phải lao động vất vả, nên mồ hôi ở vùng dưới hai bên cánh tay ra rất nhiều. Tình trạng này khiến em cảm thấy tự ti và xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? vì em nghe nhiều người bảo phương pháp này trị hôi nách rất hiệu quả. Em xin cảm ơn bác sĩ!

435 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Cách trị hôi nách và thâm nách nào nên thử?

Hôi nách và thâm nách không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và ăn mặc, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý mà còn gây phiền toái cho mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả chứng hôi nách, thâm nách? Cách trị hôi nách và thâm nách nào nên thử? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

381 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với sự phát triển của y học, hôi nách đã có thể được loại bỏ vĩnh viễn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, khi quyết định điều trị hôi nách thì không ít người bệnh lại băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy, chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

331 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Em bị hôi nách đã nhiều năm, dù đã thử rất nhiều cách nhưng bệnh vẫn không khỏi. Qua tìm hiểu em được biết tại nhiều phòng khám hiện đang điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi nên quyết định thử xem hiệu quả như thế nào. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ (Đ. Minh – Bình Dương)

341 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Huyền Trang, năm nay 26 tuổi. Chuyện là sắp đến mùa hè rồi, em thực sự lo lắng, vì căn bệnh hôi nách cứ tái phát liên tục. Dù rằng trước đây em cũng đã thử dùng mọi cách từ trầu không cho đến phèn chua, nhưng vẫn không cải thiện rõ. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

350 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền ở Hồ Chí Minh ?

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến và thường xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới. Khi không may mắc phải căn bệnh đáng ghét này, người bệnh luôn cảm thấy lo âu và thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh. 

349 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa hôi nách bằng Đông Y có được không?

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y hay mẹo vặt thì các bài thuốc Đông y cũng được áp dụng khá rộng rãi trong việc điều trị hôi nách. Vậy, chữa hôi nách bằng Đông Y có được không? có thật sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

319 lượt xem