Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hỏi Đáp Phá Thai

Hỏi Đáp Phá Thai - 13-01-2017

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Dù phá thai ở bất cứ hình thức nào thì chị em cũng cần phải theo dõi chặt chẽ, để trường hợp biến chứng đáng tiếc không xảy ra. Vậy quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ? luôn là thắc mắc của chị em. 

531 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 03-01-2017

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại tiện ích gì ?

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là sử dụng dụng cụ phá thai đưa vào tử cung, để lấy thai nhi ra ngoài, chấm dứt hẳn thời kì thai ngén ở chị em. Hiện nay các cơ sở y tế uy tín thường thực hiện các phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn như: Nạo thai, hút thai không đau hoặc phương pháp kovax…

454 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 03-01-2017

Những phương pháp phá thai nội khoa là gì ?

Đa số chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc chẳng may thai bị dị tật bẩm sinh, đều muốn tìm cách phá thai kín đáo và ít tai biến cũng như hạn chế tổn hại đến sức khỏe sinh sản sau này. Chính lẽ đó, phá thai nội khoa luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em, mặc dù đây chưa hẳn là phương pháp phá thai hoàn hảo nhất. 

501 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 30-12-2016

Lựa chọn phá thai sớm có nguy hiểm không ?

Phá thai ít nhiều có ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chị em phụ nữ. Do đó, chị em cần chú ý lựa chọn phương pháp và thời điểm phá thai phù hợp, hiệu quả. Vậy lựa chọn phá thai sớm có nguy hiểm không ? luôn là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc hoàn cảnh không cho phép giữ lại đứa bé. 

415 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 30-12-2016

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền là phù hợp?

Hỏi: Chào bác sĩ, do một lần quan hệ nhưng quên bạn trai cháu lại quên mang bao cao su nên cháu đã mang thai, tính đến nay cái thai được khoảng 1 tháng tuổi rồi. Nhưng do chúng cháu đều đang là sinh viên nên không thể kết hôn và sinh con ngay lúc này. Vì vậy, chúng cháu quyết định bỏ thai, nhưng cháu lại đang băn khoăn không biết chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền là phù hợp? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn (Hà Thu –Long An).

330 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 29-12-2016

Thai 10 tuần có phá được không và phá bằng cách nào? Chi phí ra sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã lập gia đình được hơn 1 năm và đã có một cháu. Vợ chồng tôi dự định hoảng 2 năm tới, khi kinh tế ổn định hơn sẽ sinh thêm cháu thứ 2. Nhưng do bất cẩn trong một lần quan hệ mà tôi đã mang thai, hiện cái thai đã được khoảng 10 tuần. Sau khi bàn bạc, vợ chồng tôi cùng thống nhất phá thai. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi thai 10 tuần có phá được không và phá bằng cách nào? Chi phí ra sao? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Tuyết Linh – TPHCM).

383 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 28-12-2016

Cách phá thai 5 tuần bằng thuốc an toàn và chi phí thế nào ?

Hiện nay, vấn đề luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu kỹ càng là phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào? Có ảnh hưởng gì không? khi có ý định chấm dứt thời kỳ thai nghén cho những trường hợp như: Mang thai ngoài ý muốn hoặc thai chết lưu, thai dị tật…

403 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 28-12-2016

Phá thai 16 tuần có được không và mức nguy hiểm thế nào ?

Nếu đúng theo dự tính thì khoảng vài năm nữa bạn mới sinh thêm cháu thứ hai, nhưng vì một lần bất cẩn quên không sử dụng thuốc tránh thai mà bạn lỡ mang bầu. Khi phát hiện bản thân mình có bầu, thì thai đã được 16 tuần tuổi. Lúc này, hoàn cảnh gia đình lại không cho phép bạn có thêm con, nên sau khi suy nghĩ kỹ vợ chồng bạn quyết định phá thai. 

528 lượt xem