Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Hỏi Đáp Phá Thai

Hỏi Đáp Phá Thai - 27-12-2016

Mang thai 2 tháng có phá được không và chọn phương pháp nào an toàn

Hiện nay, vấn đề luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu kỹ càng là có thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không? khi có ý định chấm dứt thời kỳ thai nghén cho những trường hợp như: Mang thai ngoài ý muốn hoặc thai chết lưu, thai dị tật…

415 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 27-12-2016

Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá cho an toàn và hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai như: Nạo thai, hút thai…Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy của số đông chị em mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp phá thai an toàn nhất.

400 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 09-12-2016

Thai 14 tuần có phá được không phá có sao không ?

Các chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp một số sự cố trong giai đoạn thai kỳ như: Sức khỏe yếu, thai nhi bị dị tật… thì vẫn buộc buộc phải bỏ thai. Điều này, khiến không ít thai phụ cảm thấy day dứt cũng như hoang mang không biết phá thai có ảnh hưởng gì không, nhất là những trường hợp thai to, khoảng 14 tuần tuổi. Vậy, thai 14 tuần có phá được không phá có sao không? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết sau.

597 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 11-10-2016

Thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không phá thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai nghén an toàn, đáng tin cậy và không can thiệp đến buồng tử cung. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Vậy, thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không phá thế nào? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

517 lượt xem