Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Ngày đăng : 20-04-2017 - Lượt xem : 717

Hẹp bao quy đầu có gây phiền toái và khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín, tuy nhiên vấn đề thực sự khiến nam giới băn khoăn là hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không? Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này giúp các anh hiểu hơn về những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết hẹp bao quy đầu không phải là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh, nhưng nó lại là nguyên nhân gây ra các biến chứng dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Triệu chứng điển hình của hẹp bao quy đầu đó là gây khó khăn trong việc tuột xuống của quy đầu khi diễn ra quá trình cương dương đồng thời là nguyên nhân dẫn đến chứng viêm bao quy đầu, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư dương vật gây vô sinh nam giới.

Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến đời sống nam giới

- Hẹp bao quy đầu dẫn đến rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương: do bao da quy đầu bảo vệ quá kỹ khiến quy đầu không cảm nhận được các kích thích bên ngoài, nên khi có tác động tuột quy đầu ra ngoài chỉ cần có những kích thích nhỏ cũng khiến dây thần kinh cảm giác cảm nhận được độ hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm. Hẹp bao quy đầu có vô sinh không khi đây chính là nguyên nhân dẫn đến giảm hẳn chất lượng và độ khoái cảm khi quan hệ tình dục, nam giới cần lưu tâm và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mình.

Tư vấn online

- Khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục: quy đầu được bảo vệ bởi lớp da bao quy đầu khá dày và hẹp, có nhiều nếp gấp do đó để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn và cặn bã cần lộn sâu vào bên trong bao da, quá trình này cũng cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh những tổn thương. Chỉ cần những vết thương nhỏ sẽ tạo điền kiện cho vi khuẩn tấn công và phát triển thành bệnh viêm nhiễm, nguy cơ lan rộng sang các bộ phận liên quan rất cao.

- Hẹp bao quy đầu dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm: Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được lưu ý vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhiễm. Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không khi các bộ phận trong hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục trong tổng thể đều có nguy cơ bị vi khuẩn lây nhiễm, nguy cơ cao nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu bị biến chứng mắc bệnh: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang và đường tiết niệu.

- Có thể lây bệnh viêm nhiễm sang bạn tình: cấu tạo niệu đạo của nữ giới ngắn, nên qua quan hệ tình dục với nam giới mắc bệnh viêm nhiễm sẽ dễ dàng bị lây bệnhcho bạn tình. Các triệu chứng nhiễm bệnh ở nữ giới thường kín đáo và lâu phát hiện hơn, nên nguy cơ chịu biến chứng do nhiễm khuẩn nấm gây bệnh rất cao.

hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vô sinh 

Chính vì những nguy hiểm như đã kể trên, nam giới không nên chủ quan với vấn đề hẹp bao quy đầu của mình. Cần tìm hiểu thông tin và nhanh chóng lựa chọn địa chỉ uy tín để được làm phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm nhất. Hơn nữa các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu rất tốt đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, ngay cả những nam giới chưa biểu hiện thành các triệu chứng viêm bao quy đầu, cũng nên cắt bao quy đầu trước khi có quan hệ tình dục.

Nếu vẫn còn những băn khoăn cần được giải đáp bạn đọc hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc tận tình.

Tư vấn online