Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

Ngày đăng : 14-04-2017 - Lượt xem : 211

Khi mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, triệu chứng thường gặp nhất ở chị em là đau đớn trong chu kì kinh nguyệt. Vậy để giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ? mà không cần phải dùng đến thuốc, đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm xua tan những cơn đau khó chịu từ bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra.

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để giảm bớt những cơn đau do bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra, người bệnh có thể tham khảo một số cách dưới đây như:

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

- Có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe và giảm bớt những cơn đau do nội mạc tử cung gây ra. Cụ thể, người bệnh nên cắt giảm lượng chất béo động vật tiêu thụ trong mỗi bữa ăn hằng ngày, hạn chế các loại cá hay thịt đỏ, các sản phẩm tử sữa….

- Thay vào đó là các loại rau xanh, hoa quả tươi hay nguồn thực phẩm giàu omega 3 axit béo, vì nó đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe người bị mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, giúp giảm các cơn đau do bệnh gây ra.

- Trà gừng cũng thường được sử dụng để làm dịu dạ dày và giúp người bệnh giảm bớt những cơn buồn nôn mà đôi khi là dấu hiệu của bệnh lạc nội mạc tử cung.

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

Giảm đau lạc nội mạc tử cung bằng những cách nào ?

 

Giữ tinh thần luôn lạc quan và tránh căng thẳng

Khi để tình trạng lo âu kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tăng dần các cơn đau của bệnh lạc nội mạc tử cung. Bên cạnh đó, căng thẳng còn khiến cho việc sản xuất ra lượng cortisol ít, từ đó kéo theo sự mất cân bằng nội tiết tố và kích hoạt sản xuất quá mức nội mạc tử cung.

Chính vì thế, người bệnh nên suy nghĩ lạc quan và tránh để đầu óc căng thẳng. Đồng thời, người bệnh có thể lựa chọn sử dụng thêm các loại thảo dược, thảo mộc và bổ sung thêm nguồn vitamin B, kẽm, C, Megie cho cơ thể….Như vậy, vừa giúp tinh thần thư thái lại vừa giảm các cơn đau do nội mạc tử cung gây ra.

Lời khuyên:

Những cách trên đây chỉ phần nào giúp người bệnh giảm bớt cơn đau do lạc nội mạc gây ra tạm thời chứ không triệt để. Thế nên, để khỏi bệnh và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, người bệnh hãy tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, sau khi bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành thăm khám sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý ở mỗi bệnh nhân mà cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp, đạt được hiệu quả điều trị cao, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Trên đây là một số cách giảm đau lạc nội mạc tử cung tạm thời, dành cho những đối tượng người bệnh chưa có thời gian đến phòng khám. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, người bệnh có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hoặc gọi tới số Hotline: 028 3923 9999 sẽ được các bác sĩ giải đáp kịp thời.

Tư vấn online