Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không ?

Ngày đăng : 05-04-2017 - Lượt xem : 239

Vô sinh hiếm muộn hiện đang là một trong những bệnh lý đáng báo động ở các cặp vợ chồng. Điều này càng dễ hiểu khi không ít người tìm kiếm đủ mọi phương pháp để có thể chữa trị bệnh, trong đó có việc điều trị vô sinh bằng các phương thuốc đông y. Vậy, sự thật việc điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không?

điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không ?

Điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không ?

Hiện nay, trong đông y thì vô sinh có thể được chia thành 8 thể bệnh. Từng thể bệnh mà có loại thuốc Đông y riêng để điều trị vô sinh khác nhau.

Tuy nhiên, với nền y học ngày càng phát triển như hiện nay thì chữa vô sinh hiếm muộn đã không còn là vấn đề. Chính vì thế, để đảm bảo việc điều trị vô sinh diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật, tránh trường hợp biến chứng ngoài ý muốn khi điều trị bằng những phương pháp không đảm bảo an toàn.

Trước khi tiến hành điều trị vô sinh, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây vô sinh mà áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, các bước thăm khám, xét nghiệm chủ yếu như:

+ Xét nghiệm máu.

+ Phương pháp siêu âm và quang tuyến.

Tư vấn online

+ Xét nghiệm tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, tinh trùng...

Vô sinh có thể được chữa trị theo các phương pháp sau:

+ Phẫu thuật: Là phương pháp điều trị vô sinh ngoại khoa, nguyên tắc điều trị là thực hiện chỉnh hình lại các bộ phận sinh sản bị dị tật, loại bỏ các u nang…

+ Thụ tinh trong ống nghiệm: Nguyên tắc điều trị của phương pháp này là uống thuốc kích thích trứng chín. Sau đó cho trứng kết hợp với tinh trùng khỏe mạnh trong ống nghiệm. Khi trứng đã thụ tinh thành công, sẽ được đưa ngựơc trở lại tử cung và phát triển thành phôi thai bình thường.

điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không ?

Điều trị vô sinh tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

+ Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung: Tinh trùng sau khi đã được làm sạch và nuôi dưỡng khỏe mạnh sẽ được bơm trực tiếp tinh trùng vào tử cung, ở vị trí gần ống dẫn trứng.

+ Nuôi trưởng thành trứng trong ống nghiệm: Áp dụng cho bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Người bệnh phải uống thuốc kích thích trứng chín, sau đó trứng sẽ được tách ra nuôi trưởng thành trong ống nghiệm sau đó mới cho kết hợp với tinh trùng khỏe mạnh.

Trên đây là các phương pháp điều trị vô sinh phổ biến hiện nay. Tùy theo từng trường hợp mà sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy khi bị vô sinh, hiếm muộn người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp trực tuyến, miễn phí.

Tư vấn online