Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 171

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phổ biến ở nữ giới. Bệnh được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có biểu hiện và cách điều trị riêng biệt. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp ngay qua những kiến thức bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chia thành 3 cấp độ. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 có mức độ tổn thương trung bình, chiếm khoảng 1/3 - 2/3 diện tích bề mặt cổ tử cung và có những biểu hiện đặc trưng như: Vùng kín ngứa ngáy, khí hư ra nhiều và có mùi hôi khó ngửi, đau rát khi giao hợp…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 nếu kéo dài có thể phát triển sang cấp độ 3, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, việc nhanh chóng điều trị bệnh ở những giai đoạn đầu là rất quan trọng.

Tư vấn online

Thông thường, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phải kể đến các phương pháp như:

Nội khoa

Sử dụng các loại thuốc đặc hiệu, để khống chế và tiêu diệt các vi khuẩn, nấm và virus gây bệnh.

Đốt điện

Phương pháp này giúp loại bỏ các lộ tuyến bị viêm nhiễm ở cổ tử cung. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thủ thuật phải soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện chính xác những bất thường của tế bào ở cổ tử cung.

Bởi nếu đốt quá sâu, có thể hình thành những sẹo xơ cứng, lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, có thể gây ứ đọng máu kinh và cản trở quá trình thụ thai cũng như sinh nở.

Áp lạnh

Phương pháp này sử dụng nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, sau đó được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt có thể áp sát vào những tổn thương lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung.

Nhiệt độ tại nơi chứa nitơ lỏng có thể ở mức -50 độ C. Ở nhiệt độ này, chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh sẽ đông lại, khiến tế bào chết đi, từ đó giúp loại bỏ những lộ tuyến bị vi nhiễm ở cổ tử cung. Thời gian áp lạnh khoảng 1 – 2 phút, (tùy theo thương tổn) và chỉ tác động tại khu vực bị tổn thương nên ít gây đau đớn và gây nguy hiểm cho các chị em.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp nào?

Ngoài ra, để chữa trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì việc tìm kiếm, lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín là rất quan trọng. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ chuyên phụ khoa chất lượng mà các chị em có thể gửi gắm niềm tin.

Trong thời gian qua, phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 nhờ áp dụng phương pháp dao Leep. Phương pháp này sử dụng sóng điện cao tần, có tác dụng làm thay đổi các biểu mô protein, khiến các tế bào bị viêm dần bong ra và được thay thế bằng lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu giúp cổ tử cung nhanh chóng phục hồi.

Đây là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến hiện nay và có nhiều ưu điểm như:

➣ Tính chính xác cao, ít gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

➣ Vết thương nhỏ, ít để lại sẹo trên bề mặt cổ tử cung rất thích hợp cho những chị em có nhu cầu sinh con.

➣ Thao tác đơn giản, thời gian tiến hành thủ thuật ngắn.

➣ Ít biến chứng, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Trên đây là những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nữ giới. Nếu các chị em còn bất kỳ thắc mắc gì thì vui lòng click vào bảng chat để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online