Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?

Ngày đăng : 14-04-2017 - Lượt xem : 213

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung hiệu quả, nhưng do chị em ái ngại hoặc không có thời gian tới phòng khám, thì thường lựa chọn phương pháp chữa lạc nội mạc tử cung bằng Đông y. Vậy thực tế việc điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ? đang được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, điều trị lạc nội mạc tử cung bằng Đông y không giống với điều trị bằng Tây y. Trong Đông y, thì lạc nội mạc tử cung được xem là bệnh thuộc huyết chứng và phối hợp với thể chất âm dương, khí huyết, hư thực của người bệnh.

Bên cạnh đó, còn có tác động của ngoại nhân nên làm cho bệnh có nhiều hình thái lâm sàng khác nhau. Đồng thời, phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung trong Đông y chủ yếu là hoạt huyết khí ứ, nên cần phát hiện các hội chứng kèm theo để sử dụng thuốc và phối hợp thuốc cho thích hợp.

Tư vấn online

Chính vì thế, để việc điều trị sớm đạt thành công, người bệnh cần sử dụng đúng các bài thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc và cách dùng có tác dụng hiệu quả cao trong :

- Điều hòa miễn dịch và điều hoà nội tiết.

- Hành khí hoạt huyết và tiêu trưng hà, lưu thông bế tắc.

- Giúp hoạt động buồng trứng mạnh lên.

- Cân bằng âm dương, giảm hoặc khỏi bệnh, khỏe mạnh hơn và chị em có thể có thai.

Tuy nhiên, việc điều trị lạc nội mạc tử cung bằng Đông y cần phải được tiến hành thăm khám, từ đó bác sĩ mới có thể xác định mức độ của bệnh và có hướng điều trị phù hợp hơn.

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ?  

 

Lời khuyên:

Bệnh lạc nội mạc tử cung có những biểu hiện cụ thể như:

- Chảy máu nặng nề hoặc kéo dài trong kỳ kinh nguyệt

- Chảy máu giữa các chu kỳ kinh

- Cơ co thắt nặng hoặc đau bụng dữ dội ở vùng bụng dưới khi hành kinh

- Đau khi giao hợp

- Kích thước tử cung sẽ to lên gấp đôi hoặc gấp ba so với bình thường.

- Thế nhưng, có những trường hợp người bệnh không có triệu chứng gì.

Khi nhận thấy rõ các triệu chứng điển hình kể trên có liên quan đến bệnh lạc nội mạc tử cung, ngoài việc điều trị bằng thuốc Đông y, chị em cũng nên nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm tiến hành chẩn đoán và xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tư vấn thêm cho người bệnh về các phương pháp chữa trị lạc nội mạc tử cung như sau:

- Phương pháp điều trị bảo tồn bao gồm: Các thuốc chống viêm nhằm giúp kiểm soát cơn đau và thuốc hormon nhằm ức chế nội tiết tố.

- Điều trị ngoại khoa: Đây là phẫu thuật bóc tách lạc nội mạc trong cơ tử cung có chọn lọc, nhằm bảo tồn tử cung, nhưng chỉ bóc tách được các khối to và các khối nhỏ vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

- Mổ cắt tử cung: Đây là phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung triệt để và áp dụng cho khối u có kích thước quá to.

Với những giải đáp ở trên mọi người đã phần nào biết được điều trị lạc nội mạc tử cung bằng đông y có hiệu quả không ? Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì có thể gọi điện vào số Hotline: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online