Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 03-03-2017 - Lượt xem : 452

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Phương Thảo, năm nay 30 tuổi và đặc thù công việc phải lao động vất vả, nên mồ hôi ở vùng dưới hai bên cánh tay ra rất nhiều. Tình trạng này khiến em cảm thấy tự ti và xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? vì em nghe nhiều người bảo phương pháp này trị hôi nách rất hiệu quả. Em xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Phương Thảo! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ?

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

 

Đa số người bệnh đều mong muốn sớm chia tay với mùi hôi nách khó chịu này, nên đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Thế nhưng, vấn đề chi phí điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? thật khó để đưa ra con số chính xác. Bởi mức phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe và nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ở từng đối tượng bệnh nhân.

Tuy nhiên, chữa trị hôi nách bằng Laser cũng được nhiều người bệnh tin dùng. Với phương pháp này, chủ yếu sử dụng tia quang học đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới vùng cánh tay. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật, nên không sợ gây tổn thương và xâm lấn cho cơ thể. Hơn nữa việc đốt tuyến mồ hôi nách bằng laser sẽ giúp người bệnh hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi nách và khô thoáng trong 1 thời gian nhất định cũng như rút ngắn được khá nhiều thời gian để người bệnh nghỉ ngơi.

Từ đây chúng ta có thể thấy điều trị hôi nách bằng laser có hiệu quả nhưng chưa thực sự tối ưu. Thậm chí, nếu người bệnh điều trị không đúng cách rất dễ gây tổn thương và để lại sẹo trên da. Bởi vì không trị khỏi hẳn, nên người bệnh mất khá nhiều thời gian để đi chiếu Laser lại theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

 

Bên cạnh việc áp dụng chữa trị bệnh hôi nách bằng laser thì người bệnh có thể tham khảo thêm phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với tác dụng giúp cho những người bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra, đo vẽ và khoanh vùng chuẩn xác tuyến mồ hôi nách, nhằm tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên. Tiếp theo người bệnh sẽ được gây tê cục bộ và đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng cần điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi, sau đó hút bỏ chúng ra ngoài một nhờ sự hỗ trợ đắc lực của đèn chiếu sáng cũng như camera ngầm ở đầu máy. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, nên giúp ổn định nhanh sau phẫu thuật.

Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại với nhiều ưu điểm vượt bật như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến và đảm bảo an toàn cao cho bệnh nhân.

- Loại bỏ hiệu quả được mùi hôi nách khó chịu.

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn và không lắng sẽ để lại sẹo.

- Thời gian điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp này sẽ ngắn và hồi phục nhanh hơn.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? Hãy nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online