Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 188

Đối với chị em phụ nữ có nhiều bạn tình hoặc có quan hệ tình dục không an toàn, thì khả năng mắc bệnh viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những chị em chưa tủng quan hệ tình dục vẫn có thể đối mặt với căn bệnh khó nói này. Vậy điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ như thế nào đảm bảo hiệu quả? Sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm cổ tử cung ở người chưa từng quan hệ tình dục là do: Không chú ý đến vệ sinh vùng kín hằng ngày sạch sẽ, nhất là những ngày đèn đỏ hoặc thường hay sử dụng các chất tẩy rửa mạnh cũng như quần áo còn ẩm ướt…

Chính vì thế, nhiều chị em cứ chủ quản do chưa quan hệ tình dục sẽ không thể mắc phải bệnh viêm cổ tử cung nên đến khi bệnh chuyển biến nặng thì gặp không ít khó khăn trong quá trình điều trị về sau. Lúc này, người bệnh có thể dựa vào những dấu hiệu điển hình dưới đây và sớm tìm ra hướng chữa trị phù hợp, hiệu quả:

- Ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều hơn khi ở giai đoạn đầu.

- Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì khí hư có cả mùi khó chịu, kèm theo ngứa nhiều…làm ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, học tập và đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Nhiều chị em nghi ngờ hoặc nhận thấy triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung, nhưng lại e ngại không dám đi thăm khám hoặc sợ khám phụ khoa sẽ rách màng trinh. Thế nhưng, chị em không cần quá lo lắng bởi với mỗi đối tượng người bệnh sẽ có cách khám chữa khác nhau. Trường hợp chị em chưa từng quan hệ sẽ có phương pháp kiểm tra khác và không gây ảnh hưởng gì tới cái ngàn vàng.

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ    

 

Lời khuyên:

Người bị viêm cổ tử cung nhưng chưa từng có quan hệ tình dục, chủ yếu chữa bằng phương pháp nội khoa. Lưu ý không được sử dụng thuốc tùy tiện khi chưa có chỉ định và hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, khi bệnh qua thời gian dài không thuyên giảm, người bệnh hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được áp dụng chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa Dao Leep.

Ưu điểm của phương pháp Dao Leep trong điều trị viêm cổ tử cung:

- Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

- Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thường trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

- Không cần nằm viện.

- Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con

- Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn, giảm thiểu biến chứng

- Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc, mà không lo ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Như vậy, với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây về vấn đề điều trị bệnh viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ. Nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc hay muốn biết rõ bất cứ điều gì có liên quan, có thể gọi ngay đến số Hotline: 028 3923 9999 Hoặc nhấp ngay vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online