Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM

Ngày đăng : 29-10-2016 - Lượt xem : 362

Nữ giới đã từng quan hệ tình dục hay vì một số lí do khách quan nào đó mà bị rách màng trinh. Các chị em có nhu cầu vá màng trinh để cứu vãn hôn nhân cũng như hạnh phúc gia đình nhưng lại không biết nên tiến hành thủ thuật ở đâu. Hãy tham khảo những thông tin liên quan đến địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM được chia sẻ trong bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Vá màng trinh ở đâu an toàn và uy tín tại TPHCM?

Màng trinh là gì? Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn ngang cửa âm đạo, trong quan niệm của người Á đông thì chiếc màng này được xem là biểu tượng cho sự trinh tiết và phẩm giá của người phụ nữ. Do đó, khi bị rách màng trinh, không ít chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp vá màng trinh để chuộc lại “cái ngàn vàng”.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín ở TPHCM

Vá màng trinh là kỹ thuật khôi phục, tái tạo lại trạng thái ban đầu của màng trinh trên cơ sở màng trinh bị rách.

Mặc dù đây chỉ là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa nhưng để mang lại hiệu quả cao cũng như giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tiểu phẫu, các chị em nên lựa chọn những phòng khám chuyên khoa uy tín hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa .

Tư vấn online

Phòng khám chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ khâu và vá mang trinh thẩm mỹ an toàn, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trên địa bàn TPHCM. Phòng khám chúng tôi có thể mang lại môi trường y tế an toàn và thân thiện cho các chị em với nhiều thế mạnh như:

➣ Máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…

➣ Phòng phẫu thuật có đầy đủ tiện nghi và được vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

➣ Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và trình độ cao cũng như giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện thủ thuật, giúp hạn chế những rủi ro cũng như biến chứng có thể phát sinh trong khi và sau khi tiểu phẫu.

➣ Quy trình vá màng trinh rõ ràng, các bước kiểm tra sức khỏe trước khi thủ thuật được thực hiện kỹ càng và đầy đủ, giúp bảo vệ sức khỏe của các chị em.

➣ Áp dụng các phương pháp vá màng trinh tiên tiến, an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

➣ Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp và chu đáo.

➣ Chi phí tiểu phẫu hợp lý, được công khai niêm yết rõ ràng theo quy định mà Sở Y Tế TPHCM.

Vá màng trinh ở đâu an toàn và uy tín tại TPHCM?

Vá màng trinh ở đâu an toàn và uy tín tại TPHCM?

Đặc biệt, trong thời gian quan Phòng Khám Đa Khoa đã thực hiện vá màng trinh thành công cho nhiều trường hợp nhờ áp dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Đây là kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm như:

➣ Ít đau và tỷ lệ thành công cao do sử dụng chỉ sinh học tự tiêu nên các mũi khâu sẽ đều, đẹp và tự nhiên, không cần cắt chỉ, tính thẩm mỹ cao.

➣ An toàn và độ chân thật cao do phương pháp này giúp khôi phục lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã rách mà không dùng màng trinh giả thay thế.

➣ Vùng tiểu phẫu nhỏ, ít chảy máu hay tổn thương nên ít để lại biến chứng hay tác dụng phụ.

➣ Thời gian vá màng trinh được rút ngắn so với các phương pháp truyền thống, các chị em không cần phải nằm viện và cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp chị em phụ nữ đang có ý định chuộc lại “cái ngàn vàng” sớm tìm được một địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín tại TPHCM. Nếu còn bất kỳ quan tâm hay thắc mắc liên quan, các chị em vui lòng nhấp vào khung chát online bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online