Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Ngày đăng : 05-04-2017 - Lượt xem : 242

Hiện nay nền y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp hỗ trợ điều trị nào thì các cặp vợ chồng đều cần được khám tổng quát để xác định nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Do đó, địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM là mối quan tâm của không ít các cặp vợ chồng khi không may mắc phải căn bệnh này.

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Hiện nay không khó để kiếm những địa chỉ, cơ sở y tế với quy mô to nhỏ khác nhau trên khắp địa bàn TP.HCM, nhưng đâu mới là địa chỉ khám vô sinh uy tín tại HCM, vừa đạt tiêu chuẩn trong khám và chẩn đoán để xác định được chính xác nguyên nhân vô sinh, đồng thời đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị đúng đắn.

Ngoài ra, những vấn đề liên quan khác như thời gian làm việc, chi phí khám hỗ trợ điều trị, trình độ bác sĩ… cũng là những yếu tố được nhiều người chú trọng. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để khám và đưa ra chẩn đoán cụ thể về nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn thì các cặp vợ chồng cần được tiến hành thăm khám theo một quy trình nghiêm ngặt, trong các điều kiện đúng tiêu chuẩn như:

- Khám lâm sàng toàn thân, khám nam khoa, khám phụ khoa, thăm khám bộ phận sinh dục,…

Tư vấn online

- Làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố… và một số xét nghiệm cần thiết khác.

- Siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn, tuyến tiền liệt, bộ phận sinh dục, chụp tử cung, vòi trứng… nhằm phát hiện các bất thường có liên quan tới khả năng sinh sản.

Nếu vợ chồng đã chung sống trong vòng một năm, quan hệ tình dục đều đặn (3 – 4 lần/tuần) và không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa mang thai, thì rất có thể đã gặp phải một số rắc rối về vấn đề sinh sản, vì thế cần đi khám để xác định nguyên nhân và được các bác sĩ tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM, đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để tiến hành khám vô sinh – hiếm muộn.

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Khám vô sinh chính xác tại Đa Khoa Hoàn Cầu

- Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

- Tại đây, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp tiếp đón, chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình.

- Qúa trình thăm khám thực hiện bằng trang thiết bị, máy móc hiện đại.

- Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn đảm bảo kết quả thăm khám chính xác và an toàn.

Chắc chắn đây chính là địa chỉ đáng tin cậy khiến bệnh nhân cảm thấy an tâm và tin tưởng trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị trị vô sinh hiếm muộn.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat online bên dưới để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

Tư vấn online