Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM

Ngày đăng : 25-10-2016 - Lượt xem : 504

Bình thường, khi cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, thì nước tiểu sẽ có màu vàng nhạt hoặc màu đục trông giống như nước trà hay đôi khi không màu trong suốt…Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà nước tiểu có màu sắc bất thường như màu đỏ, thì đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm đang tiềm ẩn. Vậy với trường hợp người bệnh đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Theo các bác sĩ chuyên khoa về bệnh nam khoa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế tại Phòng Khám Đa Khoa cho biết, đi tiểu ra máu chỉ là một biểu hiện bất thường trong hệ bài tiết của nam giới. Bệnh này thường gặp ở những đối tượng nam giới trong độ tuổi trung niên và khi nước tiểu chuyển sang màu đỏ, thì có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Do đó, người bệnh có thể tham khảo một số biểu hiện của đi tiểu ra máu như sau:

➣ Nước tiểu từ màu trong suốt chuyển sang màu đỏ, hồng bất thường và kết quả xét nghiệm cho thấy có tồn tại tế bào máu trong nước tiểu.

➣ Người bệnh thường không có cảm giác đau khi tiểu, nhưng máu đông ở trong nước tiểu sẽ gây ra tiểu đau.

➣ Có một số trường hợp người bệnh tiểu ra máu, nhưng không có thêm bất cứ dấu hiệu lạ nào khác và chỉ nhìn thấy được qua kính hiển vi.

Lời khuyên:

Khi bị tiểu ra máu, không chỉ chất lượng cuộc sống hằng ngày, công việc bị ảnh hưởng, mà ngay cả trong đời sống chăn gối, cũng trở thành nổi ám ảnh với người mắc bệnh. Chính vì thế, để sớm đẩy lùi cảm giác lo lắng, hoang mang, nhất là mỗi lần đi tiểu và ngăn chặn kịp thời những hậu quả nghiêm trọng đối với việc sinh sản sau này. Người bệnh nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa , để được các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành khám chữa trị hiệu quả, dựa vào kết quả chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng đi tiểu ra máu.

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Những lý do mà người bệnh bị đi tiểu ra máu nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa :

➣ Người bệnh sẽ luôn được các bác sĩ chuyên khoa nam khoa tận tình chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

➣ Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, đã thăm khám và điều trị hiệu quả cho một số lượng lớn bệnh nhân nam bị đi tiểu ra máu.

➣ Trước khi tiến hành điều trị tiểu ra máu, người bệnh sẽ được bác sĩ làm kiểm tra xét nghiệm nước tiểu.

➣ Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi, có thâm niên trong nghề và luôn tận tâm với bệnh nhân.

➣ Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ theo dõi sát sao và tư vấn chi tiết về chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe như thế nào khi ở nhà cũng như khi xuất viện để sớm khỏi hẳn bệnh.

➣ Chi phí khám chữa bệnh đi tiểu ra máu hợp lý, công khai nên người bệnh an tâm.

➣ Không mất nhiều thời gian chờ đợi, vì thủ tục khám chữa bệnh đi tiểu ra máu luôn nhanh gọn lẹ.

➣ Trang thiết bị y tế khám chữa bệnh được đầu tư kỹ càng, hiện đại, cùng với môi trường khám chữa bệnh vô trùng, sạch sẽ.

Qua đây, nếu người bệnh còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến tình trạng đi tiểu ra máu khám ở bệnh viện nào tại TPHCM? Hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng, chi tiết hơn.

Tư vấn online