Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Đau Tinh Hoàn

Đau Tinh Hoàn - 03-12-2016

Quan hệ quá lâu có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Diệu Hân, năm nay 26 tuổi và đã có một con gái hơn 2 tuổi. Vợ chồng em đang lên kế hoạch thời gian tới mang bầu trở lại. Thế nhưng dạo gần đây mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, em thấy rất mệt vì chồng quan hệ rất lâu. Em không biết quan hệ quá lâu có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn!

307 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 03-12-2016

Thỉnh thoảng bị đau tinh hoàn có phải bệnh không ?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây thỉnh thoảng tôi thường cảm thấy đau tinh hoàn, đặc biệt là đau tinh hoàn trái. Sau khi quan hệ thì cảm giác đau lại càng tăng lên nhiều hơn khiến tôi vô cùng khó chịu. Hiện tại tôi rất hoang mang và không biết thỉnh thoảng bị đau tinh hoàn có phải bệnh không? Rất mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

324 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 30-11-2016

Nguyên nhân ngứa vùng bìu ở nam giới

Là một bộ phận quan trọng giúp giữ nhiệt cho tinh hoàn, nên khi nhiệt độ ở bìu thay đổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh hoàn và tinh trùng của nam giới. Đồng thời, khi vùng bìu xuất hiện tình trạng ngứa hoặc sưng to, thì nam giới thường có tâm lý lo lắng, hoang mang. 

705 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 28-11-2016

Đau tinh hoàn có bị vô sinh không?

Đau tinh hoàn là hiện tượng 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn xuất hiện cảm giác đau tức. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc một số bệnh lý nguy hiểm, nếu không kịp thời chữa trị có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt và hàng ngày. Vậy, đau tinh hoàn có bị vô sinh không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

472 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 13-11-2016

Nguyên nhân đau tinh hoàn sau khi quan hệ

Đau tinh hoàn là hiện tượng bệnh lý thường gặp và có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe, khả năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Vậy, nguyên nhân đau tinh hoàn sau khi quan hệ là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ bên dưới để nắm bắt được nguyên nhân cũng như biết cách phòng tránh và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

593 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 21-10-2016

Dương vật bị đau khi cương lên bị bệnh gì?

Là bộ phận sinh dục và sinh sản quan trọng, nên khi dương vật có bất kỳ biểu hiện bất thường nào, đặc biệt là đau khi cương lên khiến không ít nam giới lo lắng, hoang mang. Vậy, dương vật bị đau khi cương lên bị bệnh gì? Thắc mắc này của các đấng mày râu sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

402 lượt xem

Đau Tinh Hoàn - 18-10-2016

Tinh hoàn bị lệch bên cao bên thấp có sao không?

Hiện tượng tinh hoàn bên cao bên thấp không chỉ gây mất thẩm mỹ vùng kín, khiến các đấng mày râu mất ăn mất ngủ mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể nam giới đang gặp một số bất thường. Vậy, tinh hoàn bị lệch bên cao bên thấp có sao không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ bên dưới.

741 lượt xem