Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không

Ngày đăng : 08-12-2016 - Lượt xem : 377

Kể từ khi công nghệ vá màng trinh ra đời, thủ thuật này đã phần nào giúp chị em lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong việc tìm kiếm cho mình một hạnh phúc mới.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp vá màng trinh không đảm bảo chất lượng đã dẫn đến những sự cố tai hại, vì thế để biết được công nghệ vá màng trinh có an toàn không? chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không ?

Vá màng trinh là phương pháp giúp khôi phục màng trinh lại trạng thái ban đầu trên cơ sở màng trinh đã bị rách của nữ giới. Màng trinh sau khi được vá lại vẫn cho dấu hiệu sinh huyết, có độ chân thật rất cao và cảm giác đau đớn khi giao hợp.

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không ?

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không ?

Tuy nhiên, công nghệ vá màng trinh có an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện và công nghệ vá trinh mà chị em lựa chọn là công nghệ gì. Để đảm bảo thủ thuật vá màng trinh diễn ra an toàn mà không xảy ra bất cứ sự cố nào khác thì quan trọng là chị em cần sáng suốt tìm hiểu thông tin về địa chỉ y tế mà mình chuẩn bị thực hiện.

Hiện nay, một trong những công nghệ vá màng trinh an toàn và được giới chuyên môn đánh giá cao là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến được rất nhiều cơ sở y tế phụ khoa uy tín áp dụng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Phương pháp này áp dụng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc nên sau khi vá không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công cao, giúp chị em giảm thiểu rủi ro viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, hơn nữa phương pháp còn hạn chế để lại vết sẹo, ít đau, đảm bảo khó phát hiện mà thời gian thủ thuật cũng rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không ?

Công nghệ vá màng trinh có an toàn không ?

♦ Không phát hiện vết khâu

Ngoại trừ việc chị em được kiểm tra từ các bác sĩ, còn lại phương pháp này rất đáng tin cậy vì không để lại một vết sẹo nào cả.

♦ Hạn chế đau, không ảnh hưởng về sau

Trong suốt quy trình vá màng trinh các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống giám sát gây mê, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại được vô trùng cẩn thận. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp chị em không cảm thấy đau đớn, đặc biệt không cần lo lắng về những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

♦ Hồi phục nhanh

Việc sử dụng chỉ tự tiêu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không những giúp chị em có một màng trinh hoàn hảo sau phẫu thuật mà còn giúp hạn chế khả năng nhiễm khuẩn. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút trong một lần tiểu phẫu. Chị em không cần nằm viện và có thể vận động nhẹ nhàng tại nhà.

Thời gian vừa qua, bằng việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại vào việc phục hồi màng trinh, phòng khám chúng tôi đã dần trở thành một địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả được hàng trăm chị em phụ nữ trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến.

Quan trọng là tất cả chi phí cho việc vá màng trinh tại đây luôn được công khai và tư vấn cụ thể theo từng trường hợp nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Vì vậy, phòng khám chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc vá màng trinh an toàn đáng để chị em lựa chọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vá màng trinh hoặc có nhu cầu muốn đặt lịch thăm khám và điều trị nhanh nhất. Hãy nhấp vào bảng chat oline bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bác sĩ chuyên khoa phòng khám chúng tôi.

Tư vấn online