Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mang thai 2 tháng có phá được không và chọn phương pháp nào an toàn

Ngày đăng : 27-12-2016 - Lượt xem : 415

Hiện nay, vấn đề luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu kỹ càng là mang thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không? khi có ý định chấm dứt thời kỳ thai nghén cho những trường hợp như: Mang thai ngoài ý muốn hoặc thai chết lưu, thai dị tật…Để có thể trả lời câu hỏi này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Mang thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không?

Trường hợp chị em sau khi tiến hành siêu âm và được chẩn đoán là là thai nhi đang ở tuần thứ 8. Lúc này, nếu chị em đang có ý định phá thai, thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể hơn, nhằm tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm cho khả năng sinh sản sau này.

Có thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không?

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc an toàn ?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, nếu thai nhi đang ở tuần thứ 8, thì hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp phá thai. Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút thai ngoại khoa, sau khi đã tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe, cơ địa cụ thể, xác định chính xác tuổi thai….

Từ đó, các bác sĩ mới đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tình trạng sức khỏe của chị em, nhằm tránh xảy ra tổn thương cho các chị em ở mức độ thấp nhất. Bên cạnh đó, chị em mang thai ở tuần thứ 8 không được có ý nghĩ sẽ mua thuốc phá thai tại nhà.

Bởi vì lúc này tuổi thai đã lớn nên cơ bản là áp dụng không phù hợp, hơn nữa còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, đe dọa đến tính mạng của cả thai nhi và thai phụ như: Thai chết lưu, sót thai, băng huyết....

Phá thai 2 tháng tuổi ở đâu tại TPHCM?

Tư vấn online

Khi đã có quyết định cuối cùng sẽ thực hiện phá thai, chị em có thể an tâm lựa chọn tìm đến trực tiếp tại phòng khám chúng tôi. Tại đây hoàn toàn đáp ứng đầu đủ các tiêu chí của một địa chỉ phá thai uy tín ở TpHCM bao gồm:

➣ Phòng khám được sự cấp phép và chứng nhận hoạt động của Sở Y tế TPHCM theo quy định.

➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

➣ Cơ sở y tế, phòng khám luôn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại và đảm bảo theo tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo và an toàn.

➣ Quy trình phá thai được thực hiện nghiêm ngặt và phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

Có thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không?

Có thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không?

Đặc biệt, tại phòng khám chúng tôi còn thành công với phương pháp phá thai MINI bảo vệ tử cung cho rất nhiều chị em. Phương pháp tân tiến này có những ưu điểm nổi bật như sau:

➣ Là phương pháp phá thai tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan.

➣ Thai phụ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả, hút thai sạch sẽ.

➣ Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất lựa chọn để phá thai

➣ Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít , giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng

➣ Thời gian ngắn ,không mất quá nhiều thời gian tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập

➣ Tác dụng phụ hầu như không có.

➣ Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các chuyên gia bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc về việc phá thai 2 tháng tuổi có được không và chi phí phá thai 2017 bao nhiêu? Hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Tư vấn online

Xem thêm:

♦ Cách phá thai không cần thuốc có an toàn không ?

♦ Phá thai xong cần nghỉ ngơi bao lâu mới tốt nhất.