Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Ngày đăng : 02-03-2017 - Lượt xem : 328

Hiện nay, để chữa trị được bệnh hôi nách thì có rất nhiều cách, trong đó có sử dụng các loại thuốc với tác dụng hạn chế mùi hôi. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn và lo lắng về việc có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không? khi điều kiện tài chính gia đình eo hẹp. Để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, người bệnh nên dành thời gian đọc tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây.

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?          

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, muốn điều trị bệnh hôi nách dứt hẳn, người bệnh cần phải thăm khám và tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị, nhất là thuốc giá rẻ sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng bản thân.

Hôi nách là chứng bệnh khó nói chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể hoạt động bất thường và sản sinh ra nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp…Từ đó tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động mạnh. Đến khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi và tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết ra nhiều và môi trường vùng nách trở nên ẩm ướt kích thích sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Chính vì thế, các loại thuốc trị hôi nách giá rẻ chỉ có tác dụng làm giảm sự hoạt động của tuyến mồ hôi gây mùi chứ không thể loại bỏ được tận gốc. Cụ thể, đến khi người bệnh không tiếp tục điều trị nữa thì mùi hôi vẫn có khả năng tấn công trở lại.

Tư vấn online

Tuy nhiên ngày nay, bệnh hôi nách có thể được điều trị khỏi bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với tác dụng giúp cho những người bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra, đo vẽ và khoanh vùng chuẩn xác tuyến mồ hôi nách, nhằm tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên. Tiếp theo người bệnh sẽ được gây tê cục bộ và đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng cần điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi, sau đó hút bỏ chúng ra ngoài một nhờ sự hỗ trợ đắc lực của đèn chiếu sáng cũng như camera ngầm ở đầu máy. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, nên giúp ổn định nhanh sau phẫu thuật.

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?          

 

Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại với nhiều ưu điểm vượt bật như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến và đảm bảo an toàn cao cho bệnh nhân.

- Loại bỏ hiệu quả được mùi hôi nách khó chịu.

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn và không lắng sẽ để lại sẹo.

- Thời gian điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp này sẽ ngắn và hồi phục nhanh hơn.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không? Vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online