Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không?

Ngày đăng : 09-02-2017 - Lượt xem : 191

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn khi quan hệ tình dục mà không theo đúng chủ định và mong muốn của bản thân. Hiện nay, xuất tinh sớm được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Vậy, thực ra có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng

Các bác sĩ cho biết, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật là tiến hành chặn một số dây thần kinh cảm giác ở dương vật, nhằm giảm bớt sự nhạy cảm của chúng, giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không?

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không?

Hiện nay, chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật là một trong những phương pháp được áp dụng khá rộng rãi. Bởi nó có nhiều ưu điểm như:

♦ Chính xác

Nhờ kỹ thuật định vị tiên tiến nên các bác sĩ có thể xác định chính xác số lượng và những điểm nhạy cảm ở dây thần kinh dương vật, giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn.

♦​ An toàn

Chỉ tiến hành cắt một vết nhỏ và nông ở phần rãnh quy đầu, nên không ảnh hưởng đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh. Từ đó đảm bảo an toàn cho quá trình thủ thuật cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của nam giới.

Tư vấn online

♦​ Không giới hạn độ tuổi

Phương pháp này có thể áp dụng rộng rãi, phù hợp với hầu hết các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Đặc biệt, phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật cũng không giới hạn ở độ tuổi của người bệnh, chỉ cần là nam giới đã quan hệ và mắc bệnh xuất tinh sớm thì đều có thể thực hiện tiểu phẫu này.

♦​ Hiệu quả cao

Thông thường, khoảng 1 tháng kể từ khi tiến hành thủ thuật thì nam giới có thể bắt đầu quan hệ trở lại. Lúc này, khả năng năng kiểm soát xuất tinh được nâng cao đáng kể, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

♦​ Thời gian hồi phục nhanh

Do vết cắt nhỏ và nông, nên cơ thể nam giới có thể phục hồi lại chỉ trong một thời gian ngắn sau khi tiểu phẫu, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc và học tập.

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không?

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng không?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đời sống chăn gối mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, có thể gây hại đến sức khỏe của nam giới như: Yếu sinh lý, liệt dương, là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm nam khoa hay viêm tuyến tiền liệt…

Do đó, khi bị xuất tinh sớm, phái mạnh không nên chủ quan bỏ qua mà nên nhanh chóng tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, khi quyết định điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, nam giới có thể tìm đến phòng khám chúng tôi.

Đến với chúng tôi, cánh mày râu sẽ được đội ngũ các bác sĩ chuyên nam khoa trực tiếp kiểm tra và tiến hành tiểu phẫu, giúp khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn cam kết mang lại môi trường khám chữa bệnh an toàn cho nam giới với nhiều thế mạnh như:

➣ Có trang thiết bị và máy móc hiện đại.

➣ Hệ thống phòng phẫu thuật được vô khuẩn và vệ sinh sạch sẽ.

➣ Thủ tục đơn giản khám và điều trị bệnh đơn giản, các thông tin cá nhân đều được bảo mật.

➣ Chi phí kiểm tra và chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật hợp lý.

Trên đây là những thông tin về vấn đề có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật để chữa xuất tinh sớm không mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, phái mạnh hãy nhấp vào khung chat để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online