Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Có kinh bao nhiêu ngày thì hết?

Ngày đăng : 17-10-2016 - Lượt xem : 6042

Khi bắt đầu vào tuổi dậy thì, thì buồng trứng bắt đầu hoạt động có chu kì và biểu hiện rõ ra bên ngoài bằng chu kì kinh nguyệt hằng tháng. Chị em có thể dựa vào đặc điểm và tần suất của chu kì kinh nguyệt để phát hiện ra những bất thường về sức khỏe sinh sản, bao gồm có triệu chứng của vô sinh hiếm muộn. Vậy có kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết? sẽ được tìm hiểu rõ hơn qua các thông tin hữu ích dưới đây. Có kinh bao nhiêu ngày thì hết? Có kinh bao nhiêu ngày thì hết?

Có kinh bao nhiêu ngày thì hết?

có kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết

Có kinh bao nhiêu ngày thì hết?

➣ Công việc, gia đình, con cái…đã chiếm hết thời gian của nhiều chị em, nên khi nhận thấy triệu chứng bất thường về chu kì kinh nguyệt thường bị bỏ qua, không quân tâm tới hoặc không có thời gian rảnh đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ.

➣ Điều này hoàn toàn không nên và các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa cũng khuyên rằng, chị em khi đã đến tuổi dậy thì và trong giai đoạn tiền mãn kinh thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ có những lúc thay đổi bất ngờ về màu sắc, lượng kinh…

➣ Do đó, để phòng tránh mắc phải bệnh rối loạn kinh nguyệt, thậm chí gây hại đến khả năng sinh sản sau này, chị em nên CHAT hoặc gọi điện đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất.

➣ Việc khám sức khỏe phụ khoa chi phí không quá cao vì vậy tốt nhất chị em phụ nữ nên thăm khám định kỳ 6 tháng 1 lần.

Tư vấn online

Trở lại với thắc mắc có kinh bao nhiêu ngày thì hết? của nhiều chị em, các bác sĩ của phòng khám chúng tôi cũng giải thích thêm rằng:

➣ Mỗi một chu kỳ kinh nguyệt bình thường có vòng kinh kéo dài tính từ ngày đầu tiên xuất hiện chu kỳ đến khi bắt đầu chu kỳ tiếp theo là 28 ngày. Đối với chị em trung bình có kinh nguyệt khoảng từ 3 đến 5 ngày hoặc kéo dài đến 7 ngày vẫn có thể chấp nhận được.

➣ Tuy nhiên, trường hợp được cho là bình thường đối với chị em có kinh nguyệt kéo dài quá 7 ngày, nhưng lượng máu kinh ra rất ít. Ngược lại, thì chị em cần phải nhanh chóng đi khám và can thiệp điều trị kịp thời, tránh tình trạng mất máu quá nhiều, gây nguy hiểm đến sức khỏe. Nữ giới có kinh bao nhiêu ngày thì sẽ hết Có kinh bao nhiêu ngày thì hết

nữ giới có kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết

Có kinh bao nhiêu ngày thì hết?

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc có kinh bao nhiêu ngày thì hết? Thế nhưng, đó chỉ là trường hợp chung nhất cho tất cả chị em. Bởi tùy theo tình trạng, cơ địa ở mỗi chị em sẽ có thời gian chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, có người ngắn hơn hoặc dài hơn số ngày trung bình. Như vậy, để biết những trường hợp này có được xem là mắc bệnh về kinh nguyệt hay không? chị em cũng cần đi khám và chẩn đoán chính xác.

Một số ảnh hưởng của kinh nguyệt không đều đến với sức khỏe:

➣ Chu kỳ kinh kéo dài gây ra một số bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày...

➣ Kinh nguyệt không đều làm cho vi khuẩn dễ tấn công gây những bệnh viêm nhiễm như: viêm âm đạo, viêm buồng trứng,..

➣ Nếu máu kinh nguyệt ra nhiều, kéo dài gây cho chị em phụ nữ có cảm giác mệt mỏi, thiếu máu, cáu gắt và khó chịu..

Địa chỉ khám bệnh kinh nguyệt ở TPHCM

Có rất nhiều phòng khám đa khoa chính quy điều trị bệnh lý kinh nguyệt hiệu quả, chị em có thể tìm đến những địa chỉ uy tín để chữa trị.

Nếu chị em ở khu vực TP Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận cũng có thể đến phòng khám đa khoa để được tư vấn khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám là phòng khám đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp phép về khám điều trị bệnh kinh nguyệt, bệnh phụ khoa.

Chi phí điều trị được niên yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế vì vậy chị em cứ yên tâm vì chi phí sẽ không cao.

Lời khuyên của bác sĩ tư vấn Nhung phòng khám:

➣ Phần lớn chị em thường rất e ngại khi bị bệnh phụ khoa, bệnh viêm nhiễm vùng kín..điều này đã làm cho không ít chị em hối hận..Thống kê tại các phòng khám phụ khoa cho thấy có thới 20% phụ nữ bị vô sinh do chủ quan về bệnh kinh nguyệt

➣ Kinh nguyệt không đều sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của phụ nữ, mặt khác còn gây ra các bệnh phụ khoa. Do đó, khi có những triệu chứng của bệnh, chị em nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

➣ Chị em cần chát hoặc gọi điện trực tiếp tới các bác sĩ phụ khoa để được tư vấn xác định tình trạng bệnh và được tư vấn hướng điều trị sớm.

Mọi thắc mắc của chị em có liên quan đến vấn đề có kinh nguyệt, làm thế nào để kinh nguyệt ra ít... hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa bằng cách nhấp vào hình dưới sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Cần Biết Gì Hỏi Bác Sĩ

Tư vấn online