Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Ngày đăng : 24-02-2017 - Lượt xem : 288

Tinh trùng bị loãng là một trong những biểu hiện không bình thường về tinh trùng của nam giới. Hiện tượng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng không phải ai cũng biết cách phòng tránh. Vậy chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ? luôn là thắc mắc của nhiều nam giới. Dưới đây là bài viết với nhiều thông tin hữu ích có thể giúp nam giới tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, tinh dịch là hỗn hợp giữa tinh trùng với dịch của các tuyến sinh dục tiết ra ở tuyến tiền liệt, mào tinh hoàn và túi tinh… tinh dịch được tiết ra để tạo nên môi trường cho tinh trùng sống sót và dễ dàng di chuyển hơn.

Khi nam giới mắc phải hiện tượng tinh trùng bị loãng, có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến cả số lượng và chất lượng của tinh trùng. Đây cũng là một trong những vấn đề đáng báo động đối với nam giới và là nguyên nhân khiến cho nam giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Chính vì thế, nam giới bị tinh trùng loãng sẽ rất khó khăn cho việc thụ thai, vì tinh trùng loãng và yếu không thể xâm nhập sâu vào trong lòng tử cung để thụ thai được. Thậm chí, tinh trùng loãng còn khiến tam lý nam giới lúc nào cũng ở trong trạng thái lo âu và mệt mỏi.

Lời khuyên:

Hiện tượng tinh trùng bị loãng ở nam giới có thể là nguyên nhân điển hình dẫn đến chứng vô sinh hiếm muộn. Vậy nên nam giới không nên chủ quan và ngay sau khi phát hiện ra những vấn đề bất thường về tình trùng hoặc kết hôn nhiều năm vẫn chưa có con. Hãy nhanh chóng đến ngay phòng khám chúng tôi, để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

Đến với phòng khám chúng tôi, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành làm xét nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, phương pháp tiên tiến…có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến tinh trùng bị loãng và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả.

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

 

Thông thường, tinh trùng bị loãng ở nam giới có thể là do:

- Khi cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng, khiến cho việc sản xuất tinh trùng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

- Tinh hoàn nằm không đúng vị trí, vì thế tinh hoàn đó không thể sản xuất tinh trùng dù cho nó vẫn có khả năng chế tiết được testosteron.

- Búi tĩnh mạch bị giãn quá mức, điều này khiến nhiệt độ tại bìu tăng cao gây ảnh hưởng xấu tới việc sinh tinh.

- Khả năng sinh tinh có thể bị mất đi, nếu nam giới bị nhiễm khuẩn, nhiễm virut từ các bệnh như bệnh quai bị, đậu mùa, thủy đậu, giang mai…

- Nam giới có thói quen sử dụng các chất kích thích như: Thuốc lá, rượu bia …gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sản xuất tinh trùng cũng vì thế bị suy giảm.

Ngoài ra, chi phí khám điều trị tinh trùng bị loãng luôn được công khai, rõ ràng, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt, mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, nếu nam giới có ý định đi khám điều trị tinh trùng bị loãng hoặc vẫn còn băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến vấn đề tinh trùng loãng có thụ thai được không? hãy mạnh dạn tìm liên hệ đến trực tiếp đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn.

Tư vấn online