Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Ngày đăng : 07-02-2017 - Lượt xem : 200

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hoàng Huy, năm nay 28 tuổi và đã lập gia đình được 8 tháng. Thế nhưng, em từng bị xuất tinh sớm một thời gian và vợ của em đến nay vẫn chưa thụ thai. Giờ em rất lo lắng, không biết chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ? rất mong sớm nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hoàng Huy! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Với những chia sẻ của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho rằng, nếu quan hệ chưa được 2 phút đã xuất tinh thì có thể coi là mắc chứng xuất tinh sớm. Bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vợ chồng hay thậm chí có nguy cơ làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Trên thực tế thì xuất tinh sớm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản của bản thân nam giới và khả năng thụ thai của bạn tình, vì những lý do như:

➣ Nếu vừa đưa được dương vật vào âm đạo thì bạn đã xuất tinh ngay, có thể sẽ kéo theo chất lượng tinh trùng bị kém đi. Do đó, tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và dễ xảy ra quá trình thụ thai, từ đó khả năng có con sẽ rất thấp.

➣ Trường hợp chất lượng tinh trùng vẫn được đảm bảo thì khả năng gặp được trứng để thụ thai rất cao. Tuy nhiên, điều này lại trở nên vô cùng khó khăn khi mà bạn xuất tinh sớm.

➣ Khi thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa vào âm đạo của bạn đời đã xìu xuống. Vậy thì bạn không thể có khả năng có con được. Lúc này, mức độ xuất tinh sớm của bạn đã ở mức độ đáng báo động và cần can thiệp điều trị ngay.

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

Lời khuyên:

pChứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? còn phải phụ thuộc vào từng mức độ xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Thế nhưng, khi đã kết hôn và có đời sống chăn gối vợ chồng bình thường từ 1 năm trở lên mà chưa có con, thì bạn cần đến ngay phòng khám chúng tôi tiến hành thăm khám cũng như xác định nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có đời sống sinh hoạt thật khoa học như: Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu hay cà phê…Đồng thời, tránh xa việc thủ dâm và cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe thật tốt cũng như giúp nâng cao lưu thông mạch máu trong cơ thể.

Ngoài ra, người bệnh cần chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và luôn giữ cho tâm trạng được thoải mái, không căng thẳng lâu ngày…để tránh cho cơ thể bị suy nhược một trong những nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không ? Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ theo số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp chọn bảng tư vấn trực tiếp bên dưới sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online