Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Ngày đăng : 08-02-2017 - Lượt xem : 206

Xuất tinh sớm được là một trạng thái bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Hiện nay đã có nhiều phương pháp chữa trị bệnh lý khó nói này như: Thuốc uống trong, đắp, ngâm thuốc bên ngoài hoặc châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng các món ăn … trong đó chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình giao hợp ở nam giới cũng được áp dụng nhiều. Vậy để giúp nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này, chúng tôi xin được chia sẻ bài viết hữu ích dưới đây.

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện khí công là một trong những cách chữa của y học cổ truyền. Phương pháp này không chỉ đơn giản và hiệu quả, mà nam giới còn có thể tự tiến hành được tại nhà.

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Có rất nhiều phương pháp luyện khí công để phòng chống chứng xuất tinh sớm ở nam giới và không gây ra phản ứng phụ với các thao tác cụ thể như sau:

♦ Cách 1

Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng khí công với tư thế nằm ngửa như lúc ngủ thường ngày. Tức là đầu để ngay ngắn và gối đầu hơi cao một chút, bên dưới vai đệm cao khoảng 3 đến 6 cm, làm sao đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

Đồng thời, hai chân duỗi thẳng và khép lại, hai gót chân kép vào sát nhau, còn đầu bàn chân chẽ ra hai bên thành hình chữ V. Riêng hai cánh tay và ngón tay thì phải duỗi thẳng ra một cách tự nhiên hoặc tay buông thả xuống hai bên thân mình, kèm theo lòng bàn tay úp xuống dưới sát vào giường, hai mắt mở lim dim hay hơi tí hí như một tia ánh sáng.

♦​ Cách 2

Thân thể để ngồi ngay ngắn trên ghế, trước hết luyện ngồi tĩnh và hô hấp. Hai chân tách ra một cách tự nhiên để bằng với hai bên vai và khớp đầu gối cong gập 90 độ. Bên cạnh đó, hai đùi song song với mặt đất và hai chân giẫm xuống mặt đất, độ cao của ghế cần vừa phải, đầu vai thả lỏng hơi nghiêng chếch lên, mí mắt nhẹ nhàng khép lại, mím mồm. Hàm răng trên và hàm răng dưới không được xít chặt lại mà phải hơi chạm vào nhau cũng như đầu lưỡi hơi để sát vào vòm họng trên.

Sau khi ngồi ổn định thì hô hấp một cách tự nhiên và từ từ hít khí vào thật sâu, thở hơi cũng từ từ kéo dài, nhỏ nhẹ, đều đều. Khi đó, sức chú ý phải tập trung để đếm số lần hô hấp và không nên nghĩ gì khác, nếu thấy xuất hiện một ý nghĩ gì khác phải lập tức loại trừ ngay. Mỗi lần luyện tập 15 phút cho đến nửa giờ và 3 đến 4 lần một ngày, kiên trì liệu trình này từ 2 đến 3 tuần.

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình

Những lưu ý khi luyện tập khí công để chữa xuất tinh sớm dành cho nam giới là:

Phải luyện tập đều đặn, kiên trì mỗi ngày từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 20 đến 30 phút. Trong khi tiến hành phải chú ý theo dõi biểu hiện khác lạ của bệnh và xác định mức độ hiệu quả của việc chữa xuất tinh sớm. Ngoài ra, chú ý khi luyện phải tập trung tư tưởng và động tác cần nhẹ nhàng mềm mại cũng như giữ ấm khi trời lạnh.

Tuy nhiên để nhanh chóng dứt điểm chứng xuất tinh sớm thì các bạn hãy đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Tại phòng khám chúng tôi với những ưu điểm sau sẽ chấm dứt nỗi lo của bạn:

➣ Phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

➣ Trang thiết bị y tế hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiện đại và mang lại kết quả khó tin.

➣ Chi phí hỗ trợ xuất tinh sớm phù hợp với các "quý ông" khi đến với phòng khám.

➣ Thông tin khách hàng đến khám tại phòng khám kín đáo hoàn toàn và không ai biết được.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề chữa xuất tinh sớm bằng khí công giúp kéo dài quá trình. Nếu nam giới vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online