Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 218

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Kim Cúc, năm nay 26 tuổi và đã lập gia đình, nhưng chưa có con. Mới đây em đi thăm khám sức khỏe phụ khoa thì phát hiện ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 đến 5cm. Giờ em rất lo lắng không biết chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ? bằng cách nào và phải tìm đến địa chỉ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. Rất mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Kim Cúc! Trước hết chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã thực sự tin cậy và gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi có thể giải thích rõ ràng như sau:

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?    

 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai về sau của chị em. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giai đoạn và mức độ lộ tuyến rộng hay hẹp sẽ có cách điều trị khác nhau.

Sau khi các bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành một số kiểm tra phụ khoa cần thiết và soi cổ tử cung, sẽ chẩn đoán chính xác chị em có mắc căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không, đồng thời biết rõ ở giai đoạn mấy.

Dưới đây là các mức độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em có thể tham khảo thêm:

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ: Lộ tuyến chiếm khoảng 1/3 diện tích của cổ tử cung.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ trung bình: Lộ tuyến chiếm dưới 2/3 diện tích của cổ tử cung.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nặng: Lộ tuyến chiếm trên 2/3 diện tích của cổ tử cung.

Tư vấn online

Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung của trường hợp bạn Cúc rộng 1 5cm thì được xem là bệnh ở mức độ trung bình. Chính vì thế, người bệnh buộc phải can thiệp ngoại khoa mới có thể khỏi bệnh hẳn được. Cụ thể, có những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoại khoa như: Đốt điện, áp lạnh, Dao Leep….

Trong đó, phương pháp đốt điện và áp lạnh là những phương pháp cũ vẫn được rất nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị cho bệnh nhân. Thế nhưng, những cách này không còn nhiều hạn chế, không những không đạt được hiệu quả cao, dễ tái phát, thậm chí chị em còn có thể đối diện với nguy cơ vô sinh hiếm muộn…

Chính vì thế, bạn Cúc cũng như những chị em phụ nữ khác nếu chẳng may mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chưa lập gia đình và chưa có con cần cân nhắc kỹ càng trước khi đi đốt điện hay áp lạnh. Thay vào đó, người bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm nên lựa chọn phương pháp khác đạt hiệu quả điều trị cao hơn và bảo vệ an toàn cho cổ tử cung như Dao Leep.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ?    

 

Ưu điểm của phương pháp Dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:

- Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

- Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thuơng trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

- Không cần phải nằm viện.

- Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con.

- Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn và giảm thiểu biến chứng.

- Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc, mà không lo ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Như vậy, với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây về vấn đề chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm hiệu quả ? Nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc hay muốn biết rõ bất cứ điều gì có liên quan, có thể nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Tư vấn online