Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 03-03-2017 - Lượt xem : 332

Hiện nay, với sự phát triển của y học, hôi nách đã có thể được loại bỏ vĩnh viễn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, khi quyết định điều trị hôi nách thì không ít người bệnh lại băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy, chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tiết ra nhiều axit béo chưa no và hợp chất ammonia… khi các hợp chất này kết hợp với vi khuẩn trên bề mặt da sẽ bị phân hủy thành axit béo không bão hòa, gây ra mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu.

Do vậy, để điều trị hôi nách vĩnh viễn thì cần tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi lớn bằng các phương pháp khác nhau.

Tư vấn online

Về chi phí, điều trị hôi nách vĩnh viễn nói riêng và điều trị bệnh nói chung thường không có một mức phí nhất định, vì nó chủ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở điều trị hôi nách

Những phòng khám chính quy, có hệ thống trang thiết bị y tế và máy móc chuyên dụng hiện đại, phòng phẫu thuật được vô khuẩn sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt… thì chi phí có thể chênh lệch hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng, không đáp ứng được những điều kiện trên.

Trình độ của các y bác sĩ

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tiến hành thủ thuật hút bỏ tuyến mồ hôi thì mức phí thường chênh lệch hơn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay, hôi nách được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Tiêm botox, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi hay hút bỏ tuyến mồ hôi… Do đó, chi phí điều trị bệnh cũng không giống nhau.

Tình trạng bệnh

Những trường hợp hôi nách xuất hiện sau tuổi dậy thì hay sau khi sinh nở thì diện tích vùng tích tụ tuyến mồ hôi thường nhỏ hơn so với những trường hợp mắc bệnh bẩm sinh, nên thời gian hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ ngắn hơn từ đó giúp tiết kiệm chi phí điều trị bệnh.

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Hôi nách là bệnh không phân biệt giới tính, tuổi tác hay nghề nghiệp, không chỉ khiến người bệnh cảm thấy tự ti khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bởi thế, khi bị hôi nách người bệnh nên nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị bệnh thay vì quá quan tâm đến vấn đề chi phí.

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí điều trị hôi nách, người bệnh nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Vì chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám chúng tôi đều được công khai và niên yết rất rõ ràng.

Hơn thế nữa, phòng khám còn tự tin sẽ mang lại môi trường y tế chất lượng cao và thân thiện với người bệnh nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

➣ Có trang thiết bị và máy móc hiện đại, hầu hết các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

➣ Áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến, hiệu quả cao trong việc điều trị hôi nách.

➣ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề và có nhiều kinh nghiệm.

➣ Thủ tục và quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, đơn giản, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí trị hôi nách vĩnh viễn, nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi bằng cách click vào bảng chat, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online