Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Ngày đăng : 03-03-2017 - Lượt xem : 347

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Nguyệt Nga, có con gái 10 tuổi và đang bị hôi nách khoảng 1 năm nay. Hiện tại, cháu rất xấu hổ và tự ti, vì thường hay bị bạn bè trêu chọc, thậm chí xa lánh. Vậy phải chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ? Mong bác sĩ tư vấn giúp để con gái em sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Nguyệt Nga! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp như sau:

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?      

 

Hôi nách ở trẻ em và cách chữa trị hôi nách ở trẻ em sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn cũng như lo lắng của không ít bà mẹ trẻ, khi thấy con mình chẳng may rơi vào trường hợp khó nói này. Đây không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe như một số người vẫn nghĩ, mà chỉ là sự rối loạn của tuyến mồ hôi do một số nguyên nhân bên trong và bên ngoài gây ra.

Nếu như thông thường thì tình trạng hôi nách chỉ xuất hiện ở đối tượng sau tuổi dậy thì, khi các tuyến mồ hôi đặc trưng của cơ thể bắt đầu hoạt động. Do đó, có nhiều khả năng con gái bạn cũng bắt đầu vào tuổi dậy thì hoặc bước vào giai đoạn dậy thì sớm, nên mồ hôi có mùi cũng bình thường.

Tuy rằng, việc chữa trị bệnh hôi nách ở trẻ em không khó, nhưng vì cháu còn nhỏ tuổi thì bạn Nguyệt Ngan chỉ có thể áp dụng những phương pháp dân gian để điều hiệu quả tại nhà như: Dùng chanh có thể giúp trừ khử mồ hôi hoặc cho cháu tắm bằng nước chanh pha loãng và chà xát chanh vào nách của cháu…. sau một thời gian sẽ thấy tình trạng hôi nách ở trẻ được cải thiện rõ rệt.

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?      

 

Lời khuyên:

Cách điều trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên chỉ có tính chất tạm thời, nên bạn Nguyệt Nga có thể chờ đến khi cháu qua 18 tuổi hãy đưa đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Hiện tại, nơi đây đã và đang áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với tác dụng giúp cho những người bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến và đảm bảo an toàn.

- Loại bỏ hiệu quả mùi hôi nách.

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn và không lắng sẽ để lại sẹo.

- Thời gian điều trị bệnh ngắn và hồi phục nhanh.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc nào khác về vấn đề chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ? vui lòng nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ có bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online