Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Ngày đăng : 02-03-2017 - Lượt xem : 351

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Huyền Trang, năm nay 26 tuổi. Chuyện là sắp đến mùa hè rồi, em thực sự lo lắng, vì căn bệnh hôi nách cứ tái phát liên tục. Dù rằng trước đây em cũng đã thử dùng mọi cách từ trầu không cho đến phèn chua, nhưng vẫn không cải thiện rõ. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Huyền Trang! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và không ngại tâm sự cũng như gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?      

 

Thông thường, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu, người ta hay sử dụng chanh, phèn chua hoặc lá trầu không, lá mướp đắng, gừng, cơm nóng…. Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên này chỉ có tác dụng khi tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ và không thể khỏi hẳn được. Hơn nữa, để nhận thấy được kết quả, người bệnh phải kiên trì thực hiện trong thời gian rất dài.

Chính vì thế, điều trị khỏi hẳn bệnh hôi nách đáng ghét, giải pháp thích hợp cho người bệnh là phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn

- Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

- Không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo.

- Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh

- Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?      

 

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng thành công phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với đội ngũ bác sĩ đều được cấp phép hành nghề và đảm nhận đúng chuyên môn nghiệp vụ. Hơn hết là các bác sĩ, nhân viên y tế luôn có thái độ thân thiện và luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh hôi nách tại đây cam kết luôn hợp lý, công khai, minh bạch. Đồng thời, tiếp nhận khám chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân vào cả ngày chủ nhật cũng như các ngày lễ, từ 8 giờ đến 20 giờ mỗi ngày.

Ngoài ra, môi trường khám chữa bệnh hôi nách luôn đảm bảo sạch sẽ và an toàn, nên bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái, an tâm khi đến đây. Đặc biệt, quy trình điều trị hôi nách diễn ra tại đây đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn với các bước được tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ nhất.

Như vậy, hôi nách rất khó chữa trị nếu người bệnh lựa chọn không đúng địa chỉ. Chính vì thế, đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh có thể an tâm sẽ sớm đẩy lùi căn bệnh trĩ khó chịu vào mùa hè oi bức.

Nếu người bệnh vẫn còn những thắc mắc liên quan đến việc chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ? đừng ngần ngại, xấu hổ mà hãy liên hệ ngay đến đây bằng cách đến trực tiếp tại phòng khám hoặc có thể nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn online