Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Ngày đăng : 12-02-2017 - Lượt xem : 259

Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý mà nam giới thường gặp ít nhất 1 lần trong đời. Khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành và chưa quan hệ tình dục lần nào, thì dễ bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều nam giới trong những lần quan hệ tiếp theo vẫn đối mặt với trường hợp éo le này. Vậy nên chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20 như thế nào hiệu quả? vẫn được nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc.

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm như sau:

➣ Bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Khi nam giới thường xuyên bị căng thẳng, cơ thể mệt mỏi và chịu nhiều áp lực có thể khiến hệ thần kinh bị ức chế. Hoặc quá khích, quá hưng phấn khi giao hợp cũng dễ ảnh hưởng đến tâm lý và dẫn đến xuất tinh sớm.

➣ Thói quen thủ dâm: Nếu nam giới thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến rối loạn cương dương và cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

➣ Các thói quen xấu khác: Lười vận động và thường xuyên thức khuya, sử dụng rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích khác có thể làm ảnh hưởng hệ thần kinh. Từ đó dẫn đến việc khó kiểm soát trong khi quan hệ và bị xuất tinh sớm.

➣ Do bệnh lý: Một số nam giới chẳng may mắc chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu, sẽ khiến dương vật không có điều kiện tiếp xúc bên ngoài và dễ bị kích thích. Chính vì thế, khi cọ xát với âm đạo dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm ở nam giới có thể do ảnh hưởng từ một số bệnh lý khác như tiểu đường, viêm đường tiêt niệu, gãy xương chậu hoặc tổn thương dây thần kinh cột sống, viêm tuyến tiền liệt…

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20

Lời khuyên:

Trong trường hợp nam giới ở độ tuổi 20 bị xuất tinh sớm thì cũng đừng quá lo lắng, vì có thể khắc phục và điều trị khỏi tại phòng khám chúng tôi. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ thăm khám và xác định rõ nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Sau đó sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Cụ thể như sau:

➣ Người bệnh nên hạn chế thủ dâm trong thời gian dài và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe cũng như tăng số lần quan hệ để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

➣ Tập thói quen ăn uống điều độ và tránh lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá…

➣ Luôn để cho tâm trạng được thoải mái và tránh áp lực trong công việc…sẽ mang lại hiểu quả tốt cho việc quan hệ tình dục cũng như điều trị xuất tinh sớm.

➣ Quan hệ đúng cách và nên học cách kiềm chế từ 5 đến 10 giây khi có dấu hiệu xuất tinh sớm xảy ra.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

Những lợi thế của phòng khám chúng tôi trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm:

➣ Kỹ thuật chữa xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

➣ Trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại và mang đến sự hiệu quả cao cho khách hàng khi điều trị chứng xuất tinh sớm tại phòng khám.

➣ Các bác sỹ tại phòng khám chúng tôi giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện với khách hàng.

➣ Chi phí để các bạn chữa xuất tinh sớm tại phòng khám chúng tôi cũng phù hợp.

➣ Thông tin khách hàng đển khám tại phòng khám được bảo mệt 100%.

Trên đây là những thông tin về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở tuổi 20, nếu người bệnh còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online