Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian hiệu quả thế nào ?

Ngày đăng : 09-02-2017 - Lượt xem : 196

Nếu như bản thân đã chán ngấy những cách chữa trị xuất tinh sớm dạng như hãy thoải mái tâm lý, gạt bỏ áp lực cuộc sống hoặc chọn tư thế phù hợp…thì việc tìm hiểu chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian hiệu quả thế nào ? sẽ luôn rất cần thiết cho người bệnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để sớm lấy lại sự tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng.

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian hiệu quả thế nào ?

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, nam giới khi chẳng may đối mặt với chứng xuất tinh sớm có thể tham khảo một số cách như sau:

♦ Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt

Cách 1: Hãy dùng tay ấn vào điểm giao giữa dương vật và 2 tinh hoàn, sẽ giúp nam giới giảm đi cơn khoái cảm đang lên tới đỉnh điểm, từ đó kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Cách 2: Dùng ngón tay ấn vào huyệt hội âm để giảm bớt sự kích thích.

Tuy nhiên, cách chống xuất tinh sớm này chỉ thực sự đem lại hiệu quả cho những người bị nhẹ, nên những trường hợp xuất tinh sớm nặng hơn thì cần phải có biện pháp điều trị lâu dài.

Tư vấn online

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc dân gian cụ thể qua những cách sau

♦ Bài thuốc 1:

- Tơ hồng xanh 60g

- 100ml rượu trắng ngon

- 150g xương sống lợn đực.

Cách dùng: Cho tất cả các nguyên liệu này vào ninh chín rồi ăn.

♦ ​Bài thuốc 2:

- Cẩu tích, sơn thù, ngũ vị, cam thảo, bạch truật, thục địa và sa sâm, đương quy, liên nhục, ngũ gia bì…mỗi vị 20g.

- Cao xương động vật 100g.

Cách dùng: Ngâm tất cả các vị thuốc trên với 2 lít rượu trắng trong 7 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 chén nhỏ vào buổi sáng và tối.

♦ ​Bài thuốc 3:

- Tục đoạn 50g.

- Xà sàng tử 50g.

- Dâm hương hoắc 50gr.

- Đảng sâm 50g.

- Kim anh tử 500g.

Cách dùng: Đem các vị thuốc trên ngâm với 2,5 lít rượu trắng trong bình gốm. Bịt kín miệng bình và sau 1 tháng là có thể dùng, mỗi ngày uống 2 lần vào sáng tối.

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Lời khuyên khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc dân gian :

Dù rằng các vị thuốc trên đều là những dược liệu để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới không gây ra bất kỳ tác dụng xấu nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hoặc điều kiện để tìm mua đủ các vị thuốc trên sử dụng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi khuyên người bệnh xuất tinh sớm, để điều trị hiệu quả căn bệnh này thì phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

Những phương pháp này được thực hiện bởi phòng khám chúng tôi. Tại phòng khám chúng tôi với những lợi thế trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm cho các nam giới như:

➣ Phòng khám được sở y tế Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nam khoa và phụ khoa.

➣ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng những kỹ thuật chữa xuất tinh sớm hiệu quả, thời gian ngắn.

➣ Phòng khám quy tụ những bác sỹ chuyên khoa đã công tác lâu năm trong nghề.

➣ Chi phí để chữa xuất tinh sớm cũng phù hợp với tất cả khách hàng.

➣ Thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

Trên đây là những thông tin về cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian hiệu quả thế nào ? nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online